Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Sonic Frontiers tiết lộ gameplay mới tại sự kiện Nintendo Direct

Là một phần của sự kiện Nintendo Direct Mini, Sonic Frontiers thể hiện nhiều yếu tố hơn trong lối chơi bao gồm đủ mọi cấp độ.

Là một phần của sự kiện Nintendo Direct Mini, Sonic Frontiers thể hiện nhiều yếu tố hơn trong lối chơi bao gồm đủ mọi cấp độ.

TIN LIÊN QUAN

Sonic Frontiers từng được bàn tán rất nhiều trong suốt tháng 6 vừa qua, cuối cùng SEGA cũng tung đoạn trailer gameplay mới toanh cho người xem cái nhìn cận cảnh với lối chơi trong game. Là một phần của sự kiện Nintendo Direct Mini gần đây, một đoạn giới thiệu khác của Sonic Frontiers đã được chia sẻ chính thức tiết lộ các yếu tố gameplay mới.

Dù vậy thì cách tiếp thị quảng bá của trò chơi cho đến hiện tại có phần vẫn hơi mơ hồ. Rất may là đoạn trailer vừa qua đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của game thủ về cách xây dựng gameplay, thế giới trong game và tạo hình sonic sẽ ra sao. Trong buổi giới thiệu đối tác của Nintendo vào ngày 28 tháng 6, người xem sẽ được chứng kiến môi trường tuyệt đẹp trong Sonic Frontiers, phân cảnh giới thiệu cảnh Sonic chạy qua quần đảo Starfall. Đoạn giới thiệu tiếp theo ngay sau đó cũng bắt đầu theo cách tương tự trước khi tiết lộ các màn chơi khác, demo cũng được mở cửa để người chơi trải nghiệm.

Có đến 2 màn chơi được game giới thiệu. Một trong những cấp độ màn chơi này được tạo thành từ những con đường ngoằn ngoèo, trải dài, trong khi cấp độ kia dường như mô phỏng tại Khu Đồi Xanh mang tính biểu tượng. Đoạn giới thiệu mới nhất của Frontiers cũng tiết lộ rằng người chơi thu thập các chìa khóa để mở khóa nhiều cánh cổng. Người chơi sẽ kiếm được Chaos Emerald bằng cách sử dụng các vật phẩm này để mở khóa các hầm chứa bí mật trong game.

Người chơi cũng nhận được một cái nhìn thoáng qua về nhân vật phản diện trong game. Nhân vật này trông giống như một bé gái hình dạng con người, được biết đến với cái tên “Sage”. Thông cáo báo chí cũng nói rằng Sage mong muốn Sonic rời khỏi quần đảo Starfall, mặc dù Sonic đang tìm kiếm những người bạn của mình là Tails và Amy, họ hoàn toàn biến mất một cách kỳ lạ trước khi sự kiện trong Sonic Frontiers bắt đầu.

Game có khả năng sẽ lên Nintendo Switch trong tương lai, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tựa game chỉ có kế hoạch tập trung cho PS5 và Xbox Series X/S. Có lẽ fan hệ máy cầm tay của Nintendo phải đợi công bố riêng từ nhà phát hành SEGA thêm một thời gian nữa. Sonic Frontiers phát hành vào năm 2022 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

    Bình Luận