Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Test Drive Unlimited Solar Crown bị trì hoãn đến năm 2023

Nacon đã thông báo rằng Test Drive Unlimited Solar Crown đã bị trì hoãn đến năm 2023 và các phiên bản console thế hệ cũ của tựa game đã bị hủy bỏ.

Trong một bài đăng trên blog, họ cho biết mục tiêu của đội ngũ phát triển với Test Drive Unlimited Solar Crown là biến nó thành trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất trong dòng game bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho sự phát triển cho nó. Tựa game đua xe trước đó đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 09 năm 2022 cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store.

Nacon cũng đã xác nhận vào thứ Tư rằng game sẽ không còn được phát hành cho các hệ máy console thế hệ trước của Microsoft và Sony. “Cuối cùng, với mục đích tận dụng tối đa công nghệ trong các hệ máy mới nhất và tối đa hóa chất lượng tổng thể của trò chơi, Nacon đã quyết định không phát triển Test Drive Unlimited Solar Crown cho PlayStation 4 và Xbox One nữa”.

Nacon cũng cho biết họ đang làm việc theo lịch trình cho một số phiên bản beta đã đóng cửa. Mặc dù không tiết lộ khi nào các bản thử nghiệm này sẽ ra mắt, nhưng họ cho biết họ sẽ cho phép trò chơi “thu thập phản hồi có giá trị của người chơi để đội ngũ phát triển có thể tiếp tục cải thiện chất lượng của trò chơi cho đến khi tựa game phát hành, đồng thời giữ liên hệ thường xuyên hơn với người hâm mộ để tiếp nhận ý kiến.

Được công bố vào tháng 07 năm 2020, tựa game trong loạt game Unlimited thế giới mở của thương hiệu Test Drive hứa hẹn sẽ cho phép người chơi chọn những siêu xe ngoại hạng trong thế giới được tạo với tỉ lệ thực 1:1. “Test Drive Unlimited hoàn toàn mới giữ nguyên bản từ các phiên bản đầu tiên và cải tiến cho phù hợp thời hiện đại” theo lời giới thiệu kèm theo đoạn giới thiệu được phát hành vào tháng 04 năm ngoái.

“Bạn có quyền tự do trải nghiệm thế giới trong game theo cách bạn muốn, giải đấu nhà vô địch classic cũng sẽ quay trởlại. Hãy thử nghiệm cuộc sống của một tay đua kiệt xuất trong game, tự do thách thức đối thủ và ghi danh lên bảng vàng”. Bấy nhiêu đó cũng đủ để người hâm mộ có thể chờ đợi và hy vọng vào phiên bản tiếp theo của dòng game.

    Bình Luận