Tiếp nối GTA 6, một siêu phẩm khác bị rò rỉ Gameplay

Chưa đầy 24 giờ sau khi nhiều video và hình ảnh của GTA 6 bị tung lên mạng, Diablo 4 là "nạn nhân" tiếp theo với hai video rò rỉ có tổng thời lượng 43 phút.

Video rò rỉ được người dùng Reddit iV1rus0 phát hiện và chia sẻ trên subreddit có tên là Gaming Leaks and Rumors. iV1rus0 cho biết: "Video này có thể đến từ cuộc thử nghiệm nội bộ đang diễn ra của Diablo 4."

Tiếp nối GTA 6, một siêu phẩm khác bị rò rỉ Gameplay

Toàn bộ nội dung rò rỉ được chia thành hai video: một video ngắn hơn 5 phút và video còn lại có thời lượng dài hơn 38 phút. Đây có vẻ là những hình ảnh từ cuộc thử nghiệm pre-alpha dựa vào sự thiếu kết cấu ở một số đồ vật nhất định. Video chứa nhiều hình mờ (watermark) với nội dung "Private Test Build" cùng một dãy số ID, điều này sẽ giúp Blizzard dễ dàng xác định và xử lý người đã phát trực tuyến những cảnh quay bị rò rỉ.

Đồ họa giao diện người dùng (GUI) trong video rất giống với cả Diablo 3 và Diablo 2. Phần 4 vẫn giữ chế độ xem camera từ trên xuống. Video đầu tiên cũng cho thấy một cửa hàng, nơi người chơi có thể sử dụng "palladium" để mua các gói skin. Bạn đọc có thể xem hai đoạn video tại đây.