Trong tháng cuối cùng của năm 2019, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào?

Vậy là 2019 đã đi đến những ngày cuối cùng, trong 1 tháng tới đây, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào?

 Halo: Reach Master Chief Collection

Hệ máy: Xbox One, PC

Phát hành: 3/12

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào? - Ảnh 1.

Reach sẽ là phiên bản thứ 6 trong dòng game Halo được thiết kế bởi sutdio Bungie và do Microsoft Game Studios. Trò chơi lấy bối cảnh về UNSC trước thời điểm của Halo: Combat Evolved. Khi các Covenant bắt đầu quá trình xâm lược lên hành tinh Reach cũng là lúc các chiến binh UNSC bắt đầu nhiệm vụ thiêng liêng của mình. Họ sẽ bảo vệ hành tinh Reach trước những kẻ xâm lược tàn bạo khát máu ngoài không gian. Về cuối game, nhân vật chính Spartan B312 (hay còn được biết đến với cái tên Noble Six) sẽ phải hy sinh để bảo vệ chính nghĩa.

Terminator: Resistance

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: 3/12

Terminator: Resistance, một FPS single-player đặt trong vũ trụ của series phim " Kẻ Hủy DIệt " do James Cameron làm đạo diễn, đang trên đường ra mắt trên các nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 3 tháng 12. Giống như Terminator: Dark Fate, Terminator: Resistance sẽ đươc phát triển dựa trên 2 bộ phim đầu tiên trong series phim nhượng quyền này, và phần còn lại sẽ là một vũ trụ thay thế.

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào? - Ảnh 2.

Với việcTerminator: Resistance sắp ra mắt vào tháng 12, có rất nhiều điều để mong chờ dành cho người hâm mộ trong tháng này. Tuy nhiên, đã một thời gian dài kể từ thời kỳ huy hoàng của series nhượng quyền thương mại này, vì vậy có thể có nhiều lý do để lo lắng. Hy vọng đây sẽ là một bom tấn đích thực để làm chiều lòng người hâm mộ.

Dragon Quest Builders 2

Hệ máy: PC

Phát hành: 10/12

Dragon Quest là dòng game nổi tiếng được phát hành bởi hãng Square Enix. Dòng game này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và truyện tranh (xuất bản tại Việt Nam dưới cái tên Dấu Ấn Rồng Thiêng). Phát hành lần đầu vào năm 1986, đến nay dòng game nổi tiếng này đã ra mắt được 10 phiên bản.

Sau thành công của phiên bản Dragon Quest Builders đầu tiên phát hành vào năm 2016, Square Enix đã phát triển bản tiếp theo của series này. Với sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa hai tựa game nổi tiếng là Dragon Quest và Minecraft, Dragon Quest Builders 2 là một trò chơi mang nhiều nét đột phá và là làn gió mới cho những fan hôm mộ của dòng game này.

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào? - Ảnh 3.

Sau thành công trên phiên bản Nintendo Switch, Dragon Quest Builders 2 sẽ xuất hiện trên hệ máy PC vào mùng 10 tới đây.

Detroit: Become Human

Hệ máy: PC

Ngày phát hành: 12/12

Detroit: Become Human là tựa game mô tả về thế giới tương lai ở thành phố Detroit Mỹ. Đây là thời kỳ mà robot với trí tuệ nhân tạo đã gần như can thiệp khá sâu vào cuộc sống loài người, gây ra những hệ lụy rất xấu lên xã hội và khiến con người thù ghét lũ robot và sẽ gây sự chúng. Và để tìm ra đường sống, chúng đã biến đổi thành những người máy có nhân tính như con người bằng cách phá bỏ những rào cản của chúng, khai sáng cho những robot còn thơ dại, và nỗ lực cho một xã hội bình đẳng giữa robot và con người.

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, game thủ sẽ đón nhận những bom tấn nào? - Ảnh 4.

Là một tựa game có cốt truyện phi tuyến tính, thế nhưng mạch truyện trong game dù được xây dựng theo hướng tích tực hay tiêu cực, đều luôn thể hiện tính logic và sự liên kết chặt chẽ giữa các chương hồi của cả tựa game. Hiệu ứng cảnh bướm cùng với chuỗi nguyên nhân - kết quả đều được xây dựng khá rành mặt, cùng với hiệu ứng cảm xúc tăng dần, tất cả những yếu tố trên góp phần cho một mạch truyện đầy xúc cảm, yêu có, ghét có, đồng cảm có và có cả thương hại.

Sau thành công trên nền tảng PS4, Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC vào ngày 12/12 tới đây, độc quyền trên Epic Games Store.

    Bình Luận