Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Với 11 điểm hạ gục, RoyHihi trở thành người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và xác lập kỷ lục đầu tiên tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.

Kỳ NBWC 2022 sẽ áp dụng luật mới để hạn chế việc chọn 1 tướng quá nhiều lần. Cụ thể trong các 6 trận, người chơi chỉ có thể chọn trùng tướng 1 lần. Luật mới này tướng không ảnh hưởng nhiều lắm đến các tuyển thủ vì đây đều là các người chơi kỹ năng cao, có thể chơi nhiều vị tướng khác nhau, nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên với 1 vài tuyển thủ "chỉ chơi 1 tướng" nổi tiếng thì có thể sẽ có những sự khó khăn nhất định.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 1.

Việt Nam được đánh giá là khu vực Naraka đứng thứ 2 Thế giới. Trong đó, RoyHihi chính niềm hi vọng lớn nhất của Việt Nam tại thể thức Đấu Đơn. Vào chiều qua, RoyHihi đã có cho mình ngày thi đấu đầu tiên ở thể thức Đấu Đơn. Đối thủ của anh, đương nhiên là những cao thủ Naraka hàng đầu thế giới như Spider, The King, Dao1Hui.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 2.

Ở 5 trận đấu đầu tiên, hào quang sân khấu được tập trung rất nhiều cho các thành viên đến từ khu vực chủ nhà. Tuy nhiên, RoyHihi cũng có cho mình những khoảnh khắc giao tranh ấn tượng, đơn cử như khi anh có màn chấm dứt người chơi OUG.TheKing đầy bùng nổ, khi tuyển thủ này đang có cho mình 6 điểm hạ gục liên tiếp. Đáng tiếc rằng thành tích cao nhất mà RoyHihi có thể đạt được ở 5 trận đầu chỉ là Top 2 mà thôi – chỉ đứng sau BAODA.Hfly.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 3.

Tuy nhiên trận đấu thứ 6 lại hoàn toàn khác. Với vị tướng Tarka Ji, ngay từ giai đoạn đầu trận RoyHihi đã vươn lên dẫn trước ngoạn mục khi lần lượt sử dụng lửa hạ gục 3 đối thủ, thậm chí là đưa GLY. Tanoshi và WolfU.Choice lên bảng hồi sinh cùng lúc. Một màn khởi đầu cực kỳ tuyệt vời đẩy phong độ của Roy lên đỉnh cao, thậm chí được đánh giá cao hơn cả RIN.Deemo.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 4.

Sau đó, RoyHihi liên tục thể hiện được "tinh thần VCS" khi không ngại giao tranh ở bất cứ đâu, tuy nhiên vẫn có những pha rút lui đầy bản lĩnh. Với 5 điểm hạ gục tại thời điểm đó, chỉ cần anh sinh tồn đến cuối trận đấu là đã có thể giành chắc phần thắng chung cuộc, bình tĩnh giữ 1 cái đầu lạnh là vô cùng cần thiết.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 5.

Và đáp lại, các điểm hạ gục tiếp theo lần lượt đến với RoyHihi trong sự vỡ òa của người xem. Bước vào trận đấu cuối cùng với EWG.YeRan, cả 2 người chơi đều phô diễn kỹ năng cá nhân cực đỉnh tuy nhiên, RoyHiHi đã buộc phải dừng chỉ số hạ gục của mình tại 11. Tuy nhiên với con số này, RoyHihi đã xác lập kỷ lục đầu tiên của NBWC, dẫn đầu danh sách tuyển thủ có nhiều điểm hạ gục nhiều nhất tại thể thức đấu đơn.

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới - Ảnh 6.

Một lần nữa chúc mừng RoyHihi, mong rằng các chàng trai của chúng ta sẽ giữ vững phong độ trong các ngày thi đấu tiếp theo.

Theo dõi giải đấu: https://www.narakathegame.com/2022championship/#/

Tải Naraka: https://gsght.com/c/vro88b