Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn

Chiếc tay cầm chơi game cực kỳ lạ mắt có hình dạng "lon bia" vừa được tập đoàn sản xuất bia Miller Lite ra mắt vào ngày hôm qua tại E3 2019.
Loading...

Trong hội chợ E3 2019 năm nay, bên cạnh những tựa game bom tấn AAA đồng loạt được các ông lớn giới thiệu thì cũng có không ít các phát minh be bé xinh xinh mà giá trị cực "chất" đối với game thủ ra mắt. Một trong số đó gây được rất nhiều sự chú ý từ game thủ, đó là chiếc tay cầm chơi game cực kỳ lạ mắt có hình dạng "lon bia" vừa được tập đoàn sản xuất bia Miller Lite ra mắt vào ngày hôm qua tại E3 2019.

Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn - Ảnh 1.

Chiếc tay cầm chơi game độc lạ này là một sản phẩm nguyên mẫu được tập đoàn sản xuất bia Miller Lite tự thiết kế và phát triển với tên gọi "Cantroller". Chiếc tay cầm Cantroller là một phần của chiến dịch nâng tầm ảnh hưởng của Miller Lite tại E3 2019.

The Cantroller™ from Miller Lite

Mặc dù có hình dạng vô cùng lạ mắt, mang ý nghĩa biểu tưởng của tập đoàn sản xuất bia Miller Lite, tuy nhiên Cantroller lại được trang bị các công nghệ, tính năng y hệt một chiếc tay cầm chơi game thực thụ như Sony DualShock 4 hay Microsoft XBOX Controller. Chiếc tay cầm hình "lon bia" này được trang bị cổng micro-USB, pin có thể sạc lại, kết nối bluetooth và đặc biệt có các phím điều kiển X,Y,A,B.

Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn - Ảnh 3.
Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn - Ảnh 4.

Ngoài việc giúp game thủ điều khiển game, chiếc tay cầm được gọi là "Cantroller" này còn có khả năng chứa được bia, để lúc khát game thủ có thể uống. Đây là một khả năng vô cùng độc lạ mà chưa chiếc tay cầm chơi game nào có thể làm được. Tuy nhiên không biết liệu tập đoàn sản xuất bia Miller Lite có thương mại hóa Cantroller thành một chiếc tay cầm thực thụ hay không, chúng ta cần phải đợi câu trả lời từ phía Miller Lite trong tương lai.

Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn - Ảnh 5.
Xuất hiện tay cầm hình lon bia, vừa chơi game, vừa uống được luôn - Ảnh 6.
    Bình Luận