Ruger Charger - đứa con lai của dòng súng ngắm và dòng lục

(KenhTinGame) - Lượng đạn được tăng lên đến 15 viên trên mỗi băng hòa cùng sát thương vô cùng lớn và độ giật thấp đã khiến cho Ruger Charger trở thành một con quái vật trong chế độ Pistol. Cùng KenhTinGame nhìn cận cảnh tổng quan và chi tiết về con quái vật dòng lục này nhé.

Trong thời gian gần đây, hàng loạt súng lục báu vật đa dạng về chủng loại đã được update. Thế nhưng vẫn chưa thấy tăm hơi của một khẩu nào được trang bị nòng nhắm để có thể thực chiến hơn ở cự ly xa. Và, trong thời gian sắp tới, sẽ có một khẩu súng được cho là "con lai giữa súng ngắm và dòng lục" rất có thể được update tại CFVN. Đó chính là Ruger Charger.

Tổng quan, tuy là súng lục nhưng Ruger Charger nhìn khá giống một khẩu ngắm thu gọn. Sở hữu hình thù khá kì dị nhưng bù lại băng đạn liên tới 15 viên hòa chung với uy lực tốt, độ chính xác cao, tốc độ bắn nhanh và độ giật thất đã khiến nó trở nên vô cùng nguy hiểm trong mắt các xạ thủ. Không chỉ vậy, việc trang bị thêm nòng nhắm càng tăng độ bá đạo cho nó trong các địa hình có cự ly xa. Tuy nhiên Ruger Charger chỉ bắn khi click chuột liên hoàn, không thể dí chuột để xả đạn nên sẽ rất khó khi mới sử dụng.

Clip review của Shirunai

Hiện tại, ngoài CrossFire Russia thì vẫn chưa có cụm máy chủ nào cật nhật khẩu súng này. Tuy nhiên, nếu như được update tại CFVN, Ruger Charger chắc chắn sẽ là món đồ được nhiều "dân chơi" yêu thích.

Các bạn đọc thấy khẩu súng này như thế nào? Liệu nó có thực dụng như những gì chúng ta thấy trong đoạn clip review trên hay là không? Liệu bạn có muốn sở hữu một khẩu Ruger Charger? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.