Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

“Gáy” sớm nếu thắng Chim Sẻ sẽ cầu hôn bạn gái và cái kết của Hehe

Trước kèo đấu, Hehe tuyên bố trên trang cá nhân rằng nếu thắng Chim Sẻ sẽ cầu hôn bạn gái nhưng trời không chiều lòng người, “giấc mộng” của anh đã bị lỡ hẹn mất rồi.
Loading...

Chim Sẻ và Hehe đều là những cái tên “có máu mặt” của làng AoE Việt với kỹ năng và lối đánh đỉnh cao. Những kèo đấu có sự góp mặt của hai game thủ luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng là điều vô cùng khó khăn với mọi game thủ chứ chẳng riêng Hehe nhưng Hehe tỏ ra rất quyết tâm, thậm chí còn tuyên bố nếu thắng kèo này anh sẽ cầu hôn bạn gái của mình.

[​IMG] [​IMG]

Tuy nhiên, lịch sử đã chứng minh, trong các kèo Solo Random đối đầu với một game thủ toàn diện như Chim Sẻ, Hehe chưa bao giờ là người chiếm ưu thế và lần này cũng không ngoại lệ. Kết quả kèo đấu diễn ra vào chiều ngày hôm qua - 31/10, Hehe đã để thua đậm trước Chim Sẻ với tỷ số 1-6. Những tưởng với tình cảm anh em thân thiết, Sẻ sẽ có chút “nương tay” để tác thành cho tình yêu đôi lứa nhưng cuối cùng giấc mơ về “gia đình và những đứa trẻ” của Hehe có lẽ lại phải chờ thêm một thời gian nữa rồi.

[​IMG] [​IMG] [​IMG] Cả loạt ảnh chế rồi thơ chế của người hâm mộ sau kèo thua của Hehe trước Chim Sẻ Đi Nắng

Trong mọi thể thức, Chim Sẻ chưa bao giờ là một đối thủ dễ nhằn. Tính ra trong cả làng Đế Chế Việt và Trung Hoa, số người có thể “cân” được Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Lần này, cái tên mà cộng đồng fan hâm mộ réo gọi để “trả thù rửa hận” Chim Sẻ tội đã “đấm tím mắt” Hehe chính là Bibi - đương kim vô địch Solo Random tại giải đấu Thâm Quyến vừa qua.

Cờ bây giờ nằm trong tay Bibi, liệu anh có thể đánh bại Chim Sẻ để khẳng định địa vị của một nhà vô địch Solo Random hay lại bị “ăn hành” sấp mặt như Hehe? Cho đến khi kèo đấu diễn ra thì tất cả đều là suy đoán. Cụ thể ngày giờ, thông tin về kèo đấu, KenhTinGame sẽ cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

    Bình Luận