i9bet
F8BET.COM

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình

Với cuộc mai mối thành công mỹ mãn thông qua Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” của đài MCVMedia, nhiều khán giả còn đưa ra nhận định hài hước rằng anh chàng Chủ tiệm net Duy Tâm đã “vớ bở” khi vừa tìm được đối tượng hẹn hò có chung sở thích chơi game, sau này có cưới nhau về thì cô dâu cũng kiêm luôn chức “quản lý tiệm net” giúp chồng vì cùng công tác trong lĩnh vực game…

Mừng ngày khai trường, các tiệm net vẫn… đông khách như ngày thường

Trước kia thì khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 vẫn luôn bị xem như thời kỳ “đen tối” của các chủ quán net bởi đây là thời điểm bắt đầu cho năm học mới, và các bộ phận khách hàng chủ yếu là học sinh đều phải tập trung cho việc học tập và thi cử đầu năm, tuy nhiên thì trong vài năm gần đây, ngay cả trong ngày lễ Khai giảng 5/9, thì khối lượng khách hàng tại các tiệm net cũng không còn dấu hiệu giảm nhiệt.

[COMIC] Thế giới game và những câu chuyện về logic

Logic trong thế giới game, đó là một điều với đầu óc hết sức “thoáng” và cởi mở của các game thủ thì thường cũng không quá để ý lắm, dù là một tựa game mang đậm tính thực tế đi nữa. Bởi lẽ mang được một thế giới đậm tính tương tác để ta có thể vui thú, tận hưởng là điều đã rất khó rồi, và nếu giống hết ngoài đời thực thì sẽ… mất đi chất game, kém phần thú vị đi nhiều.

[FACT] Những sự thật kinh dị của bộ phim về chú hề ma Pennywise

Bản Remake của bộ phim “It” dựa theo tiểu thuyết của ông vua thể loại tiểu thuyết kinh dị, Stephen King sắp ra mắt vào ngày 8/9 tới. Tuy nhiên vẫn ít người được biết bộ phim gốc vào năm 1990 với diễn viên chính Tim Curry vào vai chú hề ma Pennywise đã có sức nặng tới nhường nào.

Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile

Ra mắt cách đây không lâu, Torchlight Mobile được đánh giá là tựa game có chất lượng trên thị trường quốc tế. Thế nhưng, hệ thống thanh toán của trò chơi này hiện đang gặp khá nhiều ý kiến tiêu cực từ phía game thủ.