Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Arcane: Phim hoạt hình về LMHT sắp ra mắt trên Netflix

Mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận "Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đang cập bến Netflix. Arcane sẽ ra mắt vào mùa thu này".

Có lẽ nhiều người trong chúng ta còn nhớ, Riot đã từng tung ra một đoạn ngắn giới thiệu về bộ phim hoạt hình Arcane trong dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại (2019). Và chúng ta đã phải chờ 2 năm để chính thức biết được ngày phát hành của bộ phim này.

Vừa mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận “Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đang cập bến Netflix. Arcane sẽ ra mắt vào mùa thu này” dưới dạng series. Chỉ một dòng Tweet ngắn gọn nhưng đủ để làm bao fan của LoL thỏa mãn bởi họ đã phải đợi quá lâu cho thời khắc này.

Theo những chi tiết được hé lộ từ năm 2019 và những chi tiết vừa mới public gần đây, Arcane có vẻ như sẽ là câu chuyện xoay quanh những đứa trẻ ở Zaun. Cụ thể có sự xuất hiện của Jinx và Vi.

LMHT: Thông tin về những con quỷ hiện có trong đấu trường LMHT – P.Cuối
LMHT: Thông tin về những con quỷ hiện có trong đấu trường LMHT – P.Cuối
Có thể nói rằng ma, quỷ hay những nỗi sợ là những đề tài được khai thác rất nhiều trong văn chương cũng như phim ảnh. Tất nhiên một tựa game được chăm chút về cốt truyện như LMHT cũng đề cập về chủ đề này rất nhiều trong cốt truyện chính. LMHT: Riot bất...

Tuy chưa được xác nhận rõ ràng từ Riot nhưng dựa qua lời thoại và tương tác trong game, nhiều người đã đặt giả thuyết rằng Jinx và Vi có mối quan hệ ruột thịt.

Một biến cố nào đó đã xảy ra khiến Jinx bị điên loạn và Vi rời Zaun để tham gia vào đội cảnh sát. Tiểu sử hiện tại chỉ cho ta thấy hai người họ là kẻ thù của nhau, và TV series Arcane sắp tới trên Netflix sẽ vén màn quá khứ của hai đứa trẻ lang thang cơ nhỡ. Bên cạnh đó, trailer Arcane cũng hé lộ cả những hình ảnh về một Zaun đầy hỗn loạn, tội phạm khắp nơi và súng đạn vương vãi.

Dù hé lộ không quá nhiều, nhưng việc đả động đến ngày ra mắt của Arcane cũng đã khiến fan phần nào hài lòng với Riot. Tất cả những gì họ cần lúc này không gì khác ngoài việc Riot chuyển thể bộ game kinh điển của mình thành phim. Như mọi người vẫn hay đùa: “Riot làm phim còn hay hơn cả làm game“.

Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
    Bình Luận