Braum là tướng kế tiếp gia nhập game đối kháng 2XKO

Được vén màn mới đây, Braum là một vị tướng thiên phòng thủ trong LMHT do vậy khá lạ khi hắn sẽ xuất hiện trong tựa game đối kháng như 2XKO.

Dự án Project L được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cùng với một loạt các dự án có chủ đề spin off LMHT khác bao gồm Arcane và Huyền Thoại Runeterra. Với lối chơi đối kháng lạ, sau đó cộng đồng càng chú ý hơn khi tựa game này được đặt cái tên – 2XKO là một cái tên đọc có vẻ giống cụm từ 2 hit KO (2 hit là nằm), là cái tên khá hài hước và phù hợp với thể loại game đối kháng này.

Phiên bản Alpha sắp ra mắt vào tháng 8 tới sẽ hỗ trợ các vị tướng là Ahri, Yasuo, Ekko, Darius và Illaoi với tư cách là những đấu sĩ đầu tiên của tựa game này. Tuy vậy, mới đây một cái tên khá lạ đã được bổ sung vào danh sách Braum :

Được vén màn mới đây, Braum là một vị tướng thiên phòng thủ trong LMHT do vậy khá lạ khi hắn sẽ xuất hiện trong tựa game đối kháng này. Tuy vậy, với ngoại hình vạm vỡ nam tính của một đô vật, cũng như là một vị tướng dễ khiến người chơi có thiện cảm Braum chắc chắn sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho đội hình các đấu sĩ của 2XKO.

Theo các đòn thế trong trailer của Braum trong 2XKO thì vị tướng này sẽ có xu hướng che chắn bảo vệ cho đồng minh ùng chiếc khiên quen thuộc của mình, khi tấn công thì các đòn đánh đều khá lực với chiếc khiên khổng lồ là một món vũ khí công thủ toàn diện.

Đặc biệt Braum còn có một chiêu thức đặc biệt chưa từng thấy trong LMHT là tạo nên một quả bóng Poro khổng lồ để đè bẹp đối thủ, hứa hẹn lối chơi của vị tướng này sẽ rất khác biệt và thú vị so với trong phiên bản LMHT.

Game đối kháng 2XKO sẽ bắt đầu thử nghiệm rộng rãi tháng 8 tới, từ giờ tới đó chắc chắn sẽ còn giới thiệu với chúng ta nhiều vị tướng mới để mở ra một đấu trường đầy thú vị.