I Win

Dreams of the Three Kingdoms mobile: tái hiện siêu phẩm 3Q Củ Hành!

Dreams of the Three Kingdoms đang làm mưa làm gió thị trường game MOBA bằng gameplay đặc sắc và tái hiện hình ảnh siêu phẩm huyền thoại xưa.

Giới thiệu

Đề tài Tam Quốc thực sự không mấy mới mẻ với giới game thủ chúng ta. Tuy nhiên từ khi 3q Củ Hành dừng phát hành thì game MOBA đề tài Tam Quốc cũng gần như mất bóng theo người đàn anh. 

Giờ đây, với sự xuất hiện của Dreams of Three Kingdoms, game thủ hoàn toàn có thể mong chờ vào một phiên bản 2.0 của tựa game tuổi thơ 3q Củ Hành, tựa game đã gắn liền với không ít thế hệ game thủ đời đầu.

Dreams of the Three Kingdoms mobile: tái hiện siêu phẩm 3q Củ Hành!

Gameplay

MOBA sẽ là gameplay chính của trò chơi. Người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường, nơi các vị tướng lừng danh của Tam Quốc sẽ chiến đấu với nhau nhằm phá huỷ nhà chính của đối phương. Cơ chế này gần như là tiêu chuẩn của mọi game MOBA nên sẽ rất dễ dàng để có thể làm quen với game.

Game có hệ thống tướng vô cùng đa dạng và đầy đủ. Được nâng cấp và cường điệu hoá một cách phù hợp với game. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt và độc nhất giúp người chơi đa dạng lựa chọn chiến thuật cũng như vị trí chơi để phù hợp với cả team.

Ngoài ra, game còn kết hợp một ít yếu tố nhập vai ở sảnh chờ, bạn sẽ có toàn quyền tự do di chuyển, khám phá những bản đồ không quá rộng lớn nhưng cũng đủ để giải toả bản thân sau những trận đánh căng thẳng.

Dreams of the Three Kingdoms mobile: tái hiện siêu phẩm 3q Củ Hành!

Những đặc sắc của Dreams of the Three Kingdoms

  • Tương đồng với 3Q Củ Hành, tạo nhiều cảm xúc hoài niệm.
  • Đồ hoạ 3D sống động, đẹp mắt.
  • Dàn tướng đầy đủ, cân bằng.
  • Lối chơi dễ làm quen nhưng cần nhiều kỹ năng. 

Dreams of the Three Kingdoms mobile: tái hiện siêu phẩm 3q Củ Hành!

Có thể thấy, Dreams of the Three Kingdoms là một món ăn tinh thần cho những thế hệ gamer đời đầu và cũng là một sự mới mẻ cho lớp game thủ trẻ với những nâng cấp độc đáo so với các game MOBA khác. Chần chờ gì mà không tham gia ngay vào chiến trường Tam Quốc rực lửa cùng Kênh Tin Game nào.

Tải game Dreams of the Three Kingdoms Mobile:              Android              –            APK            –          IOS

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận