Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Eastern Market Murder - Game thực tế AR đầu tiên dựa trên những vụ án mạng có thật

Người chơi sẽ được đi khắp nơi quanh thành phố Melbourne, Úc để thu thập bằng chứng, theo dấu các nghi phạm và đưa những vụ án mạng tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt ra trước ánh sáng công lý.

Eastern Market Murder (Sát nhân chợ phía Đông) là tựa game trinh thám, tội phạm bí ẩn đến từ True Crime Games. Câu chuyện của Eastern Market Murder kể về những con hẻm tăm tối ở thành phố Melbourne, Úc dựa trên những vụ án có thật. Đặc biệt, kỳ án với tuổi đời 120 năm đang chờ đợi những người chơi truyền nhân của Sherlock Holmes đến giải đáp. Eastern Market Murder chính là tựa game tội phạm thực tế AR đầu tiên trên thế giới mang đến cho người chơi những vụ án có thật thay vì những sản phẩm tưởng tượng như trước đây. Thông qua tựa game này, người chơi có thể tìm hiểu về sự thật của một số vụ án cũ và tham gia vào hành trình đưa chúng ra ánh sáng.

Mạch truyện chính của game theo sau một vụ án mạng xảy ra tại khu chợ phía Đông của Melbourne vào năm 1899. Khi một nhà giải phẫu thần kinh và đối thủ kinh doanh đã thực hiện một vụ giết người tàn bạo trong gia đình một thầy bói. Nhiệm vụ của người chơi là đưa những tên tội phạm này ra trước vành móng ngựa sau khi đi khắp các ngóc ngách của Melbourne để thu thập bằng chứng, theo dấu nghi phạm và tìm kiếm thông tin từ những tờ báo cũ. Người chơi cần lắng nghe bản năng và các kỹ năng thám tử tiềm ẩn trong con người mình để phân tích, cũng như liên kết các bằng chứng thu thập được. Người chơi cũng có thể sử dụng các cuộc đối thoại được lồng tiếng để thăm dò các nhân chứng và nắm sơ hở trong lời khai của họ. Ngoài ra, những người chơi ở Melbourne có lợi thế hơn những người chơi khác khi họ có thể đến tận nơi những con hẻm bí ẩn thông qua trải nghiệm tự hướng dẫn mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Eastern Market Murder là tựa game cao cấp đã được phát hành cho các thiết bị iOS và Android với giá 4.99 USD (Khoảng 115.000 VND). Tuy có giá khá cao so với những tựa game di động khác nhưng Eastern Market Murder sẽ không khiến bạn thất vọng khi bỏ thời gian và tiền bạc vào nó. Link tải iOS:

Link tải Android:
Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

    Bình Luận