Fanpage ẩn danh đăng “tin chưa chuẩn”, media CES và TW đồng loạt cà khịa

VCS tiếp tục nóng lên với cuộc “đại chiến thông tin” giữa một fanpage chuyên đăng tin chuyển nhượng và đội media của Team Whales, Cerberus Esports.

Trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã được chứng kiến khá nhiều những thông tin thú vị với hàng loạt những vụ chuyển nhượng đáng chú ý. Trong đó, có một fanpage nổi lên với việc liên tục đưa những thông tin cực kì nhanh về các thương vụ như Slayder sang GAM Esports, CES chia tay gần hết đội hình, hay mới đây là vụ Artemis gia nhập TW.

Bên cạnh đó, fanpage nói trên cũng mổ xẻ khá nhiều những vụ drama đáng chú ý trong Mùa Hè 2023 như chuyện “hợp đồng nô lệ” của Taki ở SGB hay màn “var nhau” giữa Hasmed và HLV Jackiewind. Do đó, nguồn tin độc đáo này nhanh chóng nhận được hơn 20 nghìn lượt theo dõi tới thời điểm hiện tại.

Fanpage đính chính về mức giá của Artemis

Tất nhiên, việc rò rỉ hàng loạt thông tin khi các đội chưa có thông báo chính thức chỉ giúp các fan hóng hớt cảm thấy thú vị, còn phía đội tuyển được nhắc đến thì rõ ràng không mong muốn chút nào. Do đó, fanpage này đã để lại ấn tượng xấu với khá nhiều quản lý, đại diện media của các đội.

Phản ứng của thành viên nhà “Cá Voi”

Trong thời gian gần đây, phía CES và TW là những đội đã có động thái cà khịa khi fanpage trên đăng những thông tin không đúng về mức giá của vụ chuyển nhượng Artemis sang TW. Ngoài ra, một vài thông tin liên quan đến CES cũng không chuẩn xác và phải đính chính ngay sau đó.

Media CES cũng liên tục “pressing”

Cộng đồng có nhiều ý kiến về cuộc chiến này, trong đó không ít fan VCS ủng hộ fanpage ẩn danh khi mang đến nhiều drama hấp dân. Trong đó, cũng có fan ủng hộ các đội media về việc bảo mật thông tin trước nguy cơ rò rỉ từ nội bộ.