Kzing

Kanye West chỉ mới tạo tài khoản TikTok sau một vài ngày đã thu hút hàng triệu lượt xem trên thế giới

Kanye West mới đây đã debut trên TikTok và chỉ sau một vài ngày đã trở nên viral với video đầu tiên xen lẫn âm nhạc của chính mình.

TIN LIÊN QUAN

Nam rapper nổi tiếng đã tham gia ứng dụng truyền thông xã hội  TikTok vào cuối tuần qua, thiết lập một tài khoản đã được xác minh với biệt danh của anh ấy, “Ye”. Anh ấy đã đăng tải video đầu tiên của mình vào ngày 18 tháng 9, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đoạn clip dài gần 3 phút cho thấy Kanye đang ngồi trên một chiếc ô tô, trong khi các bài hát trong album năm 2019 Jesus Is King của anh ấy đang phát trên loa, bao gồm ‘Selah’, ‘Closed on Sunday’ và ‘God Is’.

Video đã thu về hơn 711.000 lượt xem và 176.000 lượt thích, trong khi tài khoản TikTok của Kanye mới chỉ có hơn 221.000 người theo dõi. Bản thân nam rapper vẫn chưa theo dõi ai và ảnh đại diện của anh ấy vẫn là nền đen đơn giản như ảnh bìa của album của Ye mới ra mắt gần đây – Donda

Hàng nghìn người hâm mộ đã vào phần bình luận để bày tỏ sự vui mừng trước biểu tượng rap tham gia TikTok.

Điều này đã làm ngày của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Chào mừng bạn đến với TikTok, hy vọng bạn sẽ đăng nhiều hơn nữa! ” một người hâm mộ bình luận. Một người khác viết: “The GOAT đang ở đây”. “Mùa Yeezy đang đến gần,” một người hâm mộ thứ ba chia sẻ.

Màn debut TikTok của rapper này đã được đánh giá thấp đáng kể, nếu xét về lịch sử các bài đăng gây tranh cãi của anh ấy trên mạng xã hội.

Tháng trước, Kanye đã chỉ trích Pete Davidson trên Instagram, bằng cách chia sẻ một bản mô tả một tờ báo với dòng tiêu đề: “Skete Davidson qua đời ở tuổi 28”.