MC Mai Dora tung ảnh tình bể bình, chính thức công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng

Sau một thời gian dài "thả thính" và "thả hint" trên các nền tảng mạng xã hội, cuối cùng nữ MC Mai Dora đã công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng.

Sau một thời gian dài “thả thính” và “thả hint” trên các nền tảng mạng xã hội, cuối cùng nữ MC Mai Dora đã công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng.

TIN LIÊN QUAN

Ngay sau khi khép lại SEA Games 31, cộng đồng LMHT đã được dịp “đẩy thuyền” cho cặp đôi BLV Văn Tùng – MC Mai Dora. Kể từ đó đến nay, cả hai vẫn thường được fan phát hiện ra những chi tiết “giấu đầu hở đuôi” như việc tặng skin LMHT, donate trên kênh livestream, nhiều lần leo rank cùng nhau,… của cặp đôi BLV và nữ MC VCS.

Và sau một thời gian dài úp mở thì đến hôm nay Mai Dora đã công khai chuyện tình cảm của mình với cộng đồng fan hâm mộ.

MC Mai Dora chia sẻ hình ảnh cặp đôi đang

MC Mai Dora chia sẻ hình ảnh cặp đôi đang “môi kề môi” trên Facebook cá nhân.

Theo đó, nữ MC xinh đẹp của VCS đã đăng tải bức ảnh “môi kề môi” cùng BLV Văn Tùng kèm theo dòng status chơi chữ: “Ngày Mai có Mưa.” (BLV Văn Tùng còn có một nickname khác là Mưa)

Ngay bên dưới bài đăng, cộng đồng LMHT từ bạn bè, anh em cho đến đồng nghiệp và fan đều đã tương tác nhiệt tình vào bức ảnh của cô nàng:

“Ủa mới quen hả Quỳnh Mai Văn Tùng Lê ùi mới biết lun!”

“Ái xời.”

“Ác quá đi.”

HLV Ren, rapper Tez, streamer Lai Lai và Hà Thảo Linh đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Mai Dora.

HLV Ren, rapper Tez, streamer Lai Lai và Hà Thảo Linh đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Mai Dora.

Trước đấy, các BLV tại VCS như Hoàng Luân cũng nhiều lần ẩn ý về việc cặp đôi này đang hẹn hò cùng nhau, vậy nên cộng đồng LMHT Việt Nam cũng không quá bất ngờ trước việc cặp đôi này hẹn hò. Tuy nhiên, những “thuyền viên của Captain Văn Tùng” đều đang tò mò xem cặp đôi này sẽ “phát cẩu lương” thế nào trong thời gian sắp tới.