i9bet
F8BET

ARK Survival Evolved miễn phí – Game sinh tồn, thuần hóa khủng long cực hay

Epic Games tuần này cho gamer tải miễn phí ARK Survival Evolved đến hết 22:00 ngày 29/9. Đây là game online, co-op rất đáng chơi.

ARK Survival Evolved thuộc thể loại game sinh tồn, lấy bối cảnh thời tiền sử, lúc này con người phải chiến đấu cho nhu cầu về ăn, mặc, ở và chống lại các hiểm họa đến từ khủng long và những người chơi khác.

Thế giới trong game rất rộng và đa dạng, cho phép bạn tha hồ tương tác, thực hiện nhiều hoạt động theo sở thích. Game có lối chơi tương tự như những game bom tấn Rust, Valheim, DayZ, Conan Exiles, The Long Dark… Điểm nhấn của game này nằm ở các loài khủng long, mục tiêu để bạn đi săn hoặc thuần hóa chúng làm thú cưỡi.

Có 2 tùy chọn về góc nhìn là thứ nhất, thứ ba cho bạn thoải mái trải nghiệm game. Về chế độ chơi, bạn có thể chơi đơn PvE nếu là người mới bắt đầu, PvP nếu bạn muốn chiến đầu với người khác và tạo máy chủ riêng để chơi co-op cùng bạn bè, nơi mà các con khủng long đã được thuần hóa.

Khởi đầu game, bạn sẽ tạo hình nhân vật rất chi tiết từ giới tính, màu da, vóc dáng cho đến màu tóc, màu mắt và gương mặt. Trong quá trình chơi, bạn sẽ lên cấp độ, cộng điểm để gia tăng chỉ số sức mạnh và mở khóa các kỹ năng. Ở đây mang tính cá nhân hóa rất cao, chẳng hạn bạn thích xây dựng, bạn sẽ cộng nhiều điểm chế đồ, mở rộng thùng chứa và các kỹ năng liên quan đến việc hiện thực hóa căn nhà mơ ước của bạn.

Cuộc sống thật được ARK Survival Evolved tái hiện với chu kỳ ngày và đêm, có ngày nắng ấm, có ngày mưa dầm dề. Cơ chế sinh tồn trong game cũng rất chi tiết và đa dạng, nhân vật của bạn có thể bị đói khát, trúng độc, rắn cắn, khủng long, cá mập tấn công và chạy nhiều thì bị mệt. Những chỉ số này bạn có thể tăng giảm bằng cách cộng điểm mỗi khi lên cấp. Các loài động vật trong game khá thông minh, chúng biết lẫn trốn nếu bị gây sát thương, nghe lời chủ nhân khi đã được thuần hóa.

Đồ đạc trong game tuy không quá nhiều nhưng có sự khác biệt rất rõ rệt về hình dáng và công dụng. Bao gồm: công cụ thu thập nguyên liệu, vũ khí cận chiến, tầm xa, khiên, ống nhòm, hệ thống bẫy, phòng thủ… Thế giới trong game có diện tích đất liền khoảng 48 km vuông và vùng biển là 12 km vuông.

Đồ họa ở game này ở mức chấp nhận được khi nhìn tổng quan, độ sáng tối theo chu kỳ ngày đêm được tái hiện khá chân thật và dễ nhìn. Về mặt chi tiết, nhìn cận cảnh thì chất lượng hình ảnh chỉ ở mức trung bình, sự chuyển động thiếu sự logic, kém mượt mà. Âm thanh ở mức trung bình, thiếu sự chi tiết, tiếng bước chân, tiếng động khi tương tác với đồ đạc còn hời hợt.

Nhìn chung, đây là game sinh tồn hay, đảm bảo được tính sinh tồn và linh hoạt về lối chơi. Bạn có thể chọn game này để theo đuổi và chơi lâu dài. Nếu bạn có đam mê thì Epic Games sẵn sàng cung cấp các gói DLC để bạn mở rộng thêm nội dung trò chơi.

Cấu hình đề nghị đối với ARK Survival Evolved là hệ điều hành Windows 10 (64-bit), chạy bộ vi xử lý Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD Ryzen R5 1500X, 16GB RAM, dung lượng ổ cứng còn trống 60GB, card màn hình NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB. 

Ark: Survival Evolved được phát triển và phát hành bởi Studio Wildcard tháng 8/2017. Thường ngày game có giá 186.000 đ, dịp này có giá 0 đồng.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/ark