Johnny Depp hẹn hò với nữ luật sư từng bào chữa trong các cáo buộc 'bạo hành Amber Heart'

Sau khi thắng kiện với vợ cũ, tài tử Johnny Depp hiện đã tìm được hạnh phúc mới.

Danh tính người tình mới của anh khiến dân mạng bất ngờ vì đó chính là nữ luật sư từng bào chữa cho anh trong vụ kiện với tờ The Sun khi gọi anh là “kẻ đánh vợ”.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, tờ Pagesix xác nhận bạn gái mới của Johnny Depp hậu ly hôn là nữ luật sư người Anh – Joelle Rich. Được biết đây chính là nữ luật sư mà ngôi sao Cướp biển vùng Caribe từng thuê bào chữa cho anh trong vụ kiện tờ The Sun vì tội bôi nhọ danh dự trong bài viết năm 2018. Nội dung xoay quanh việc bạo hành gia đình giữa anh và vợ cũ Amber Heard, trong đó tờ này đã gọi anh là “kẻ đánh vợ”. Tuy nhiên, khi có sự làm chứng của Amber Heard và cô cho rằng tuyên bố đó là hoàn toàn đúng thì tòa đã xử thua Johnny Depp.

Nữ luật sư từng tham gia bào chữa cho Johnny Depp ở một phiên toà năm 2020

Theo thông tin tìm hiểu, bạn gái mới của Johnny Depp 37 tuổi sống ở London, đã ly thân chồng và có 2 người con. Trước đó dù không tham gia vào các phiên xét xử của Johnny Depp và vợ cũ anh Amber Heard nhưng cô thường xuyên có mặt tại tòa để ủng hộ anh. Tháng 6 vừa qua, vụ kiện kết thúc và phần thắng thuộc về Johnny Depp. “Bạn gái” anh đã ôm chầm lấy luật sư đại diện của tài tử ngay khi phiên tòa kết thúc như một lời cảm ơn vì đã giúp “bạn trai” cô thắng kiện.

“Bạn gái” Johnny Depp ôm chầm luật sư đại diện của anh sau khi toà tuyên bố thắng kiện

Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ tuy nhiên nguồn tin trong cuộc khẳng định rằng họ đang có mối quan hệ “nghiêm túc”.