TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Mech Invasion: hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Mech Invasion sẽ đưa bạn tham gia các cuộc chiến giữa robot và robot, với lối chơi chiến đấu, thu thập và đồ họa cel-shading đẹp mắt.

Giới thiệu

Bỗng dưng một ngày trong nơi ở của bạn có hàng loạt máy móc độc ác, xâm lăng, tấn cộng con người, trong tay là chiếc drone xịn xò của mình, bạn đã sẵn sàng để đứng lên bem lại bọn chúng trong Mech Invasion hay chưa?

Mech Invasion: hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Game play

Theo cốt truyện trong Mech Invasion, bạn sở hũu một chiếc drone tuyệt hảo để chống lại lũ robot. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc máy bay không người lái của bản thân tấn công kẻ địch trước khi chúng có thể đến nơi, đàn áp bạn.

Mech Invasion hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, người chơi sẽ thu thập được các “mảnh” của con robot, sau đó bạn tự tay build một con khác dành cho bản thân và tiếp tục cuộc hành trình.

Mech Invasion hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Game có hai chế độ cơ bản, đầu tiên là chế độ đi săn như vừa rồi và sau khi đủ nguồn lực, bạn sẽ chỉ huy lũ robot của bạn theo lối đánh theo lượt chiếm lại nhũng cùng đất cũ, đánh đuổi lũ xâm lăng khốn nạn.

Mech Invasion hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Trò chơi có lượng Mech nhiều và vô cùng đa dạng, từ ngoại hình bên ngoài có chiếc như thú, quái vật, xe cộ đến tính năng, sức chiến đấu, đặc điểm riêng không lẫn vào đâu được, bạn hãy thu thập đầy đủ các loại robot làm đầy bộ sưu tập của bản thân.

Mech Invasion hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Mech Invasion có đồ họa 3D phong cách cel-shading rất đẹp như trong các bộ phim anime, đồng thời có cách sử dụng bản đồ khá giống Pokemon GO làm cho người chơi có cảm giác rất thú vị.

Mech Invasion hãy chống lại cuộc xâm lăng của lũ Robot

Điểm đặc biệt của Mech Invasion

Bạn mong muốn giữ lại vùng đất yên bình của quê nhà, còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm trò chơi, đội quân Robot và Drone đang chờ sự lãnh đạo của bạn, nhanh chóng quét sạch lũ Mech xấu xa và tận hưởng đồ họa tuyệt vời theo phong cách cel-shading của game nào.

Bạn có thể tải Mech Invasion hoàn toàn miễn phí trên Google play

Theo dõi Fanpage của Kênh Tin Game Mobile để nhận những thông tin mới nhất về game mới, game hay, game thú vị.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận