Nhận hàng nghìn đánh giá 1 sao, fan Pewpew kêu gọi Khoa Pug giải cứu và cái kết

Đáp lại cho những lời cầu viện đó, mới đây, Khoa Pug đã có phản hồi chính thức trên trang facebook cá nhân của mình.
Loading...

Như Gamehub đã đưa tin, liên quan đến vụ Khoa Pug với Aroma Resort và việc hùa nhau đánh giá 1 sao của cư dân mạng, PewPew – một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam hiện đã có những bày tỏ quan điểm trên trang facebook cá nhân của mình. Cụ thể, anh chàng không bàn luận về tính đúng sai của vụ việc mà chỉ lên tiếng tỏ rõ sự không hài lòng trước văn hóa “hùa theo” của phần đông cộng đồng mạng Việt Nam. Nam streamer cho rằng có những người không phải trong cuộc, chưa hiểu rõ vấn đề, chỉ nghe câu chuyện từ một hướng đã vội vàng chạy theo xu hướng của số đông, report và vote 1 sao cho resort chỉ đơn giản vì “điều ấy chẳng ảnh hưởng gì tới mình”.

Tuy nhiên sau đó, có vẻ như khá nhiều người lại hiểu lầm về dòng trạng thái của PewPew, ý kiến không đồng tình với quan điểm mà anh đưa ra gần như áp đảo so với người tình. Hệ quả là rất nhiều người đã kéo vào rate tiệm bánh mì do PewPew làm chủ 1 sao, cùng hàng trăm bình luận tiêu cực khiến cho Bánh mì PewPew tụt hạng thảm hại. Số điểm thậm chí có lúc xuống tới chỉ còn 2,3 sao.

[​IMG] [​IMG]

Trước “gạch đá” dữ dội của cư dân mạng, PewPew ngay sau đó đã phải đích thân lên tiếng giải thích rằng mình không hề bàn luận ai đúng ai sai ở đây, mà chỉ nêu ý kiến về trào lưu hùa theo số đông của cộng đồng mạng mà thôi, PewPew cũng cảm thấy chán nản và tuyên bố sẽ rút lui, dừng tranh luận tại đây. Tuy nhiên, những lời đính chính này dường như vẫn không đủ để làm xoa dịu làn sóng “phẫn nộ” của cộng đồng mạng đang dâng trào khi tiệm bánh của PewPew vẫn liên tiếp nhận về những đánh giá tiêu cực. Lo ngại trước tình hình sự việc đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát, cực chẳng đã các fan của PewPew đã phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của chính Khoa Pug – nhân vật chính trong những lùm xùm rắc rối vừa qua để giải cứu Bánh mì PewPew khỏi “gạch đá” của dư luận. Đáp lại cho những lời cầu viện đó, mới đây, Khoa Pug đã có phản hồi chính thức trên trang facebook cá nhân của mình.

[​IMG]

Theo đó Khoa Pug chia sẻ rằng mình thật sự đã quá mệt mỏi, bản thân anh không thể “giải cứu” cho ai bởi “có là gì trong cộng đồng đâu mà sai khiến được người này người kia”. Anh cũng cho hay PewPew không có lỗi gì ở đây để phải xin lỗi anh cả, bởi mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, không ai có lỗi khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình về 1 vấn đề trên xã hội, và bản thân anh cũng không muốn nhắc đến nó nữa vì mọi chuyện đã kết thúc rồi. Còn về lời kết bạn của của PewPew, Khoa Pug cũng rất sẵn sàng đón nhận nhưng đành hẹn vào một dịp khác bởi hiện tại anh chỉ muốn có một cuộc sống êm đềm và trải nghiệm hành trình mới của mình trên một đất nước xa xôi nhiều điều mới lại mà thôi.

    Bình Luận