TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

PUBG Mobile VN ra mắt bộ boardgame thú vị và độc đáo

Không chỉ sở hữu hình ảnh quen thuộc từ game PUBG Mobile , bộ boardgame này còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho bạn và “đồng đội”.

Năm nay, PUBG Mobile VN đón tết bằng “chiến dịch” hết sức đặc biệt, khi trình làng bộ Playing card độc nhất vô nhị mang tên “Bật MIC Bắt Thính” sắp tới. Trong đó, ta bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của dòng sản phẩm này, với Hòm Thính, Mũ 3, hay “ăn gà” cực gần gũi.

PUBG Mobile VN ra mắt bộ boardgame thú vị và độc đáo

48 lá bài, vô vàn lối chơi

Theo NPH VNG, bộ boardgame này sẽ được tặng miễn phí cho người chơi, khi tham dự các sự kiện sắp tới của PUBG Mobile VN. Cụ thể, bạn sẽ được gửi tặng bộ Playing card kèm chữ ký của ca sĩ Hoàng Dũng, khi tham gia xem công chiếu MV “Một Điều Chưa Nói”. Ấy, nhưng mà vẫn phải để lại bình luận theo cú pháp: Role ID + cảm nhận về bài hát nha. Chỉ 30 người chơi may mắn nhất mới có thể nhận được bộ Playing card độc quyền này thôi đấy.

PUBG Mobile VN ra mắt bộ boardgame thú vị và độc đáo

Về phần lối chơi, bộ Playing card này đi theo format Drinking card đang phổ biến, bốc bài và làm theo thử thách, không làm theo phải uống 1 ly. Dĩ nhiên, nó mang đến khá nhiều sự lựa chọn hài hước, chọc cười nhưng cũng chẳng kém phần “khó chơi”. Bạn có thể uống vì khóc thầm, uống vì những lý do không tiện nói, hay đơn giản hơn là… tiếp nhận thử thách, nếu không muốn bị phạt x2.

PUBG Mobile VN ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ mùa Tết

Chắc chắn, sự thú vị của nó sẽ là chất xúc tác cho những bữa tiệc của bạn bè trở nên sôi động, cuồng nhiệt và vui nhộn hơn. Sẽ chẳng ngạc nhiên, khi bộ Playing Card này là chìa khóa cho mọi cuộc vui trong dịp tết này.

PUBG Mobile VN ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ mùa Tết

Được biết, bên trong dòng sản phẩm này có chứa 48 lá bài, với đầy đủ cấp độ khó tăng dần, tùy thuộc vào lựa chọn và định hướng ban đầu của “chủ phòng. Nó giúp việc tham gia chơi cùng đồng đội trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sự vui nhộn của nó, giống như cách bạn cùng team “quẩy” trong Sanhok hay đua xe ở Miramar vậy.

Ngoài ra, PUBG Mobile VN cũng sẽ gửi tặng rất nhiều phần quà khác tới game thủ, bao gồm cả sản phẩm ingame/outgame trong các chương trình tết sắp tới của mình. Do đó, đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hay thông tin nào được công bố nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận