Tú Sena bị tố lừa đảo tiền tỉ “lần thứ n”, cộng đồng mạng chung phản ứng

Một vụ lùm xùm khác liên quan đến streamer Tú Sena tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Streamer Tú Sena vừa bị một fan đăng bài tố cáo “xung” số tiền lên tới 1 tỷ đồng. Theo đó, người này cho biết mình là một khán giả xem stream Sena và tham gia vào một trò đỏ đen quen thuộc do chính streamer này bày ra.

Tình hình cụ thể diễn ra vào buổi stream ngày 22/4, Tú Sena có làm event cho khán giả đang theo dõi tham gia đặt cược. Tuy nhiên, sau khi hơn 400 người chuyển tiền giành chiến thắng (với tỉ lệ cược 1.2), Sena bất ngờ có động thái offstream và cho biết sẽ ghi nhận lại khoảng 400 lệnh chuyển khoản này và trả kèo sau.

Bài viết tố Sena lừa đảo

Tuy nhiên kể từ thời điểm đó thì Sena lại không thực hiện lời hứa, đồng thời có động thái xóa bình luận và chặn những tài khoản nhắc đến vụ trả kèo đó. Được biết mỗi người tham gia chuyển tối thiểu 100 nghìn đồng và với hơn 400 “nạn nhân”, số tiền trên được cho là rất lớn.

Các “nạn nhân” tỏ ra vô cùng bức xúc trước tình huống này và chia sẻ bài đăng để hy vọng có thể được xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, phần lớn phản ứng của cộng đồng mạng là đều ngao ngán trước hành động lặp đi lặp lại của Sena và hàng loạt người chơi. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều trường hợp bị “xung” tương tự và kết quả cũng không có gì khác ngoài những lời tự trách.

Cộng đồng game thủ đều có phản ứng giống nhau

Nhiều ý kiến cho rằng đã có những tấm gương trước đó, thậm chí với số tiền còn lớn hơn, dính phải chiêu trò của Sena nhưng đến hiện tại vẫn còn những người chơi tham gia và mắc bẫy. Đã có nhiều lời dọa kiện nhưng cũng không ăn thua, vì thế chỉ còn cách cảnh báo những người xem stream đừng cố gắng tham gia, hoặc tự chịu trách nhiệm khi chơi các trò đỏ đen của nam streamer này mà thôi.