Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

VCS Mùa Đông 2021 – Tuần 2 Ngày 2: CES vươn lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng

LX và CES đều đang sở hữu 3 trận thắng và ngày thi đấu hôm nay mang tính bước ngoặt để tìm ra đội tạm thời dẫn đầu.

Cả LX và CES đều giữ được mạch bất bại tại tuần thi đấu thứ nhất. Bước sang tuần thi đấu thứ 2, hứa hẹn sẽ có rất nhiều đột biến khi thực lực của các đội tuyển đã không còn quá chênh lệch. Không có đội tuyển nào là áp đảo hoàn toàn. Do vậy cuộc đua vào top 5 càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

LX vs CES

Ván 1

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2

Killerqueen được đánh giá là người đi rừng tài năng mới của VCS, tại mùa giải này, anh ta đã thể hiện rất xuất sắc trong vai trò của mình. Luôn biết cách lựa chọn thời điểm gank và hỗ trợ các người đồng đội của mình chiếm được lợi thế ở giai đoạn đi đường. Tương tự trong ván thi đấu này, việc Yado nằm xuống hai lần liên tục đã phần nào kìm hãm sự thăng tiến của CES trước cấp độ 6. Tuy nhiên đối thủ của anh ta là Ego cũng không hề kém cạnh, chỉ với việc kiểm soát tốt sứ giả, CES kêu gọi 3 thành viên thả sứ giả ở đường trên, có được trụ đầu và một mạng hạ gục, chính thức vươn lên dẫn trước về tiền. Phút 18, CES phối hợp giao tranh tốt tại hang Rồng, có được 3 mạng hạ gục cùng bùa lợi. Những Carry của họ đều được nhường tài nguyên và thăng tiến vô cùng nhanh. LX cố gắng kết thúc ván thi đấu bằng cách khai thác bùa lợi Baron, tuy nhiên bùa lợi ấy không thể được tận dụng khi ngay lập tức đội hình của họ đã bị quét sạch bởi nguồn sát thương lớn của Ego và Artermis. CES có được chiến thắng sau 27 phút thi đấu.

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2

Ván 2

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2

CES sở hữu một đội hình lao vào mạnh mẽ, có hai chống chịu vô cùng “trâu bò” và nhìn chung là tương đối toàn diện. Về phía LX, họ chọn chất tướng nhiều sát thương, thiếu chống chịu với tham vọng all in dứt điểm đối phương nhanh chóng. Cấp độ 3, Killerqueen tiến sang bùa đỏ của đối phương để tranh cướp, tuy nhiên Ego đã kịp thời kêu gọi bộ đôi đường dưới hỗ trợ, có được cả 3 mạng hạ gục của đối phương. Đó cũng chính là tiền đề giúp CES thi đấu vô cùng áp đảo suốt cả ván thi đấu còn lại. Với chênh lệch hơn 13k tiền, CES giành chiến thắng chung cuộc và tạm thời dẫn đầu tại VCS mùa Đông 2021.

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2

SGB vs TS

Ván 1

Vai trò của người đi rừng được thể hiện vô cùng rõ ràng tại ván thi đấu này. Hầu như bất kì pha can thiệp nào của người đi rừng cũng mang về mạng hạ gục cho các thành viên trong đội. Thế trận khởi đầu tương đối cân bằng. Liên tiếp các giao tranh trao đổi mạng được diễn ra. SGB là đội kiểm soát được nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ, đó cũng chính là lợi thế giúp họ vươn lên dẫn trước về tiền.

SGB dùng bùa lợi Baron để ép đối phương bước ra giao tranh. Với 4 chiêu cuối có thể kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo, họ dễ dàng chiếm được ưu thể và loại bỏ những chủ lực của đối phương. Thế trận trở nên căng thẳng khi TS khai thác được những lỗi di chuyển của đối phương và trừng phạt bằng bùa lợi Baron trên 3 thành viên. Phút 42, SGB có được giao tranh quét sạch, giành lấy chiến thắng đầu tiên trong cặp BO3.

Ván 2

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2: CES vươn lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng

Hai đội diễn ra giao tranh tổng tại Sứ giả phút thứ 8. TS là đội làm tốt hơn mang về được mắt Sứ giả cùng 2 mạng hạ gục. Đội hình không có xạ thủ của SGB rất thiếu hụt sát thương và khó dứt điểm hai chống chịu của đối phương. BeanJ thiếu đi sự đột biến trong giao tranh với con bài Leesin, DNK ngược lại kiểm soát rất tốt các mục tiêu lớn đảm bảo sự thăng tiến ổn định cho đồng đội.

Giao tranh rồng phút 29, xạ thủ của TS được Freeshot trong suốt giao tranh. TS có được quét sạch và chiến thắng tương đối nhẹ nhàng tại ván thi đấu thứ 2.

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2: CES vươn lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng

Ván 3

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2: CES vươn lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng

SGB dồn rất nhiều tài nguyên cho đường trên. Người đội trưởng của SGB có được 4 mạng hạ gục trong 6 phút thi đấu. Những quả cầu sấm chất lượng là tiền đề cấu rỉa vô cùng khó chịu trước giao tranh. Phút 18, TS tập trung 5 người để cố lấy được trụ 1 đường giữa. Tuy nhiên, việc bỏ lại 2 mạng hạ gục và Hasmed được đẩy trụ thoải mái khiến cho TS thua thiệt vô cùng. Phút 23, giao tranh tại hang Baron, một lần nữa phần thắng nghiêng về SGB với 4 điểm hạ gục cùng bùa lợi. Đánh đúng với điều kiện thắng để ra, SGB áp đảo cả ván đấu và giành chiến thắng chung cuộc.

VCS Mùa Đông 2021 - Tuần 2 Ngày 2: CES vươn lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận