Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Võ Lâm Trong Tôi Là – Nơi sống dậy một giang hồ 15 năm đầy kỷ niệm

Những ký ức đó không chỉ là trải nghiệm của một người mà là một nhóm người, một bang phái hay thậm chí cả một thế hệ, tất cả sẽ một lần nữa được gắn kết với nhau thông qua Võ Lâm Trong Tôi Là.

Còn nhớ vào năm 2005, VinaGame (tiền thân của VNG) đã chính thức giới thiệu đến các game thủ nước nhà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ đầu tiên, mở đường cho cả một dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam. Tại thời điểm đó đi tới đâu chúng ta cũng thấy Võ Lâm Truyền Kỳ, cả cộng đồng game thủ được sống trong bầu không khí đậm chất giang hồ kiếm hiệp, trong sự sôi nổi bên bang phái và hảo hữu, chưa bao giờ khoảng cách giữa các game thủ được kéo lại gần nhau đến thế. Cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như sự thay đổi trong thói quen và nhu cầu của các game thủ, dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của VNG cũng liên tục được bổ sung thêm các thành viên mới như VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK Công Thành Chiến, Kiếm Thế, VLTK Mobile... Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là dòng game có sức ảnh hưởng lớn, cất giữ một miền ký ức trân quý của các game thủ.

[​IMG] Ra mắt năm 2005, Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm thay đổi thị trường game thời bấy giờ

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, VNG mang đến cho cộng đồng game thủ cơ hội được sống lại những tháng ngày hành tẩu giang hồ với sự kiện “Võ Lâm Trong Tôi Là”. Bằng những dòng hồi ký, bút ký hay những áng thơ văn, game thủ có thể sẻ chia với cộng đồng câu chuyện của mình. Đó có thể là những dấu ấn sâu đậm, những buồn vui sóng gió, những giọt nước mắt, những nụ cười trong hành trình phiêu bạt. Những ký ức đó không chỉ là trải nghiệm của một người mà là một nhóm người, một bang phái hay thậm chí cả một thế hệ, tất cả sẽ một lần nữa được gắn kết với nhau thông qua Võ Lâm Trong Tôi Là.

[​IMG] Võ Lâm Trong Tôi Là... cầu nối giúp những game thủ cách xa ngàn dặm xích lại gần nhau hơn

Trong lòng các game thủ, Võ Lâm Trong Tôi Là… cầu nối giữa những con người ở mọi miền đất nước, là chốn gắn kết những tâm hồn đồng điệu. Cách nhau một tấm màn hình, họ có thể tự tin thể hiện những cảm xúc chân thật nhất của mình, tạm gác lại những lo âu để có những giây phút thư giãn, “nạp điện” để đương đầu với hiện thực cuộc sống khắc nghiệt. Như game thủ Ngư Nhi ở S234 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chia sẻ:

[​IMG] Võ Lâm Trong Tôi Là… nơi quên đi sầu muộn, cùng sát cánh tung hoành giang hồ

Võ Lâm Trong Tôi Là… nơi cất giữ những kỷ niệm thời “trẻ trâu” - thứ mà khi con người ta khó lòng có lại được khi đã trưởng thành.

(Game thủ Hàn Bảo Quân - Máy chủ Vân Du, Võ Lâm Truyền Kỳ)

Vậy còn bạn thì sao, Võ Lâm trong bạn là gì? Để chia sẻ, lắng nghe tâm sự của các game thủ cũng như dõi theo sự kiện, bạn đọc có thể truy cập website chính thức của cuộc thi tại: https://volam15.zing.vn/

    Bình Luận