Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"

Bước ra sân chơi thế giới, V Gaming đã chứng minh được đẳng cấp của đội tuyển hàng đầu tại khu vực Việt Nam.

Với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam, MAD Team luôn là một trong những đối thủ khó chịu nhất trong quá khứ. Và trong lần gặp mặt đội tuyển này tại bảng A của AIC 2021, V Gaming có một trận đấu cực kỳ ấn tượng để khẳng định sức mạnh của Liên Quân Mobile khu vực Việt Nam. Họ chiến thắng MAD Team một cách cực kỳ thuyết phục với tỉ số 2-0 để hoàn thành chuỗi 5 trận toàn thắng và đang dẫn đầu bảng A.

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 1.

V Gaming đang thể hiện phong thái của một ông lớn tại sân chơi quốc tế

Ra sân với đội hình mạnh nhất, cùng với đó là thể thức BO2 được quyền lựa chọn nhiều tướng mạnh và thuận tay nên V Gaming luôn cân bằng hoặc có được ưu thế trong phần cấm chọn. Nếu như trong ván 1, đội tuyển này sở hữu đội hình "siêu hồi phục" gồm: Payna, Lữ Bố, Ryoma, Capheny và Lorion ở ván đấu này dù khá khó để thắng giao tranh nhưng V Gaming luôn biết cách để cân bằng lượng tiền và giành chiến thắng trong pha giao tranh quyết định khi bắt được chủ lực Hayate của 0322. 

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 2.

Chỉ cần bắt vào 0322 ở tình huống then chốt, V Gaming tràn lên và giành chiến thắng ở phút thứ 22

Ván 2 còn là một show trình diễn đẳng cấp ấn tượng hơn nữa khi Wonder Woman trong tay Maris và Tulen đi rừng của Quang Hải liên tiếp bắt vào Elsu và Lữ Bố đối phương. Thế trận được kiểm soát từ sớm và V Gaming không quá khó khăn để kết thúc ván đấu trước 1 MAD Team đang chưa có được sự gắn kết cao nhất giữa người cũ và người mới.

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 3.

Sức ép của Tulen và Wonder Woman là cực lớn trong ván 2

Sau màn trình diễn ấn tượng của V Gaming, các fan Liên Quân nước nhà cũng bày tỏ sự hào hứng, "nở mày nở mặt" khi đánh bại hàng loạt cái tên sừng sỏ từ các khu vực khác. 

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 4.

V Gaming khiến fan Liên Quân Việt được dịp "gáy" thỏa thích, một số khác lại nhớ về MAD cực khó chịu khi Neil còn thi đấu

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 5.

"Out trình" - câu nói quen thuộc để so sánh trình độ cũng chính là lời nhận xét từ cộng đồng sau trận

Với thành tích cực tốt này, V Gaming sẽ chắc chắn ở vị trí top 2 hoặc top 1 của Bảng A. Đây là một kết quả xứng đáng cho chuỗi trận đầy thăng hoa của đội tuyển này. Mong rằng V Gaming sẽ tiếp tục thi đấu xuất sắc ở những trận đấu sắp tới.

Ảnh: Internet

    Bình Luận