BeryL chê meta đổi đường quá nhàm chán, tiết lộ lý do KT đánh bại Gen.G

Sau một thời gian nghỉ ngơi và theo dõi meta tại MSI 2024, tuyển thủ BeryL mới đây đã đưa ra những nhận xét về chiến thuật đổi đường cũng như những sự thay đổi cần thiết trong mùa mới.

Trong bài phỏng vấn với kukinews, BeryL đã nhận xét thẳng thắn về chiến thuật đổi đường, thứ đã trở thành meta mà nhiều đội sử dụng tại MSI 2024. Theo đó, tuyển thủ Hỗ Trợ này không hài lòng với lối chơi đó và cho rằng Riot cần có sự thay đổi.

Cả người xem lẫn người chơi đều thấy đó rõ là một chiến thuật nhàm chán. LMHT về cơ bản là trò chơi chú trọng vào giai đoạn đi đường. Mặc dù đây có thể là một lối chơi giúp các đội giành chiến thắng nhưng thực sự nó còn phụ thuộc vào việc meta thay đổi và khó áp dụng liên tục được.” BeryL chia sẻ.

Với việc Gen.G Esports vô địch MSI 2024, KT Rolster tiếp tục được cộng đồng fan LMHT nhắc đến khi là đội duy nhất đánh bại Chovy và các đồng đội trong mùa này. Đáng chú ý đó còn là chiến thắng với tỉ số 2-0 ở LCK Mùa Xuân 2024. BeryL cũng đã nhắc đến điều này trong cuộc trò chuyện trên.

KT đã đánh bại Gen.G vì đối thủ đã mắc quá nhiều sai lầm, trong khi chúng tôi tận dụng tốt những sơ hở từ họ và khai thác một cách triệt để.” BeryL tiết lộ.

KT là đội duy nhất đánh bại Gen.G trong năm 2024

Tuy nhiên, KT được xem là đội có phong độ “tàu lượn” khi có thể đánh bại những đội tuyển mạnh nhưng lại bất ngờ thua trận trước những đội nhóm dưới. Chính vì thế, BeryL cũng cho biết toàn đội cần thích nghi với các phiên bản tốt hơn, nắm rõ sự thay đổi của meta để có hướng đi đúng đắn nhất.

Mục tiêu của tuyển thủ này ở giải Mùa Hè không gì khác là giành vé tham dự CKTG 2024. Với việc LCK tiếp tục giữ được 4 suất tham dự, cơ hội cạnh tranh của KT Rolster được cho là không nhỏ với đội hình hiện tại.