Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Chưa biết Team Flash thi đấu thế nào, nhưng Harvin đã kịp "đốn tim" phái đẹp với ảnh check-in thần thái ngút ngàn rồi đây!

Dù rất căng thẳng trước loạt trận Chung kết vô cùng khó lường của ĐTDV nhưng vị HLV trẻ tuổi của Team Flash vẫn ngời ngời khí chất khiến rất nhiều fan nữ đổ đứ đừ.
Loading...

HLV Harvin của Team Flash trước giờ vẫn luôn là người được chú ý nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam không chỉ bởi tài năng mà còn vì độ điển trai cùng phong thái vô cùng cuốn hút. Đến với vòng Chung kết ĐTDV tại Cung thể thao Quần Ngựa lần này Harvin tiếp tục diện vest cùng phong thái đầy cuốn hút của mình, điều này đã tạo ra một sức hút không nhỏ với các fan girl của không chỉ Flash mà còn tất cả các đội.

Chưa biết Team Flash thi đấu thế nào, nhưng Harvin đã kịp đốn tim phái đẹp với ảnh check-in thần thái ngút ngàn rồi đây! - Ảnh 1.

Harvin - Ông hoàng chụp ảnh deep của Liên Quân Mobile Việt Nam

Vẻ cool ngầu được tạo dáng "rất gì và này nọ" bởi Harvin, cầm trên tay tấm bảng "một mình tao chấp hết" nhìn giống kiểu Harvin đang nóng lòng để bước vào trận đấu lắm rồi.

Chưa biết Team Flash thi đấu thế nào, nhưng Harvin đã kịp đốn tim phái đẹp với ảnh check-in thần thái ngút ngàn rồi đây! - Ảnh 2.

Đẹp trai, khí chất cứ gọi là ngời ngời

Chẳng biết liệu Harvin có dẫn dắt Flash vô địch ĐTDV mùa này hay không nhưng đối với nhiều fan nữ Liên Quân thì Harvin đã vô địch trong lòng họ rồi.

    Bình Luận