Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Hé lộ loạt giải đấu mới đến từ GTV

Với tham vọng khẳng định vị thế của mình trong làng thể thao điện tử chuyên nghiệp, trong thời gian sắp tới GTV sẽ trực tiếp đứng ra tổ chức các giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp trong phạm vi cả nước.
Loading...

Cụ thể, với bộ môn CS:GO, ngoài trừ 2 giải đấu chính đã được xác định từ trước là eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2019 và WESG 2019 Southeast Asia với sự góp mặt của GTV.Revolution thì sắp tới GTV cũng đang khẩn trương hoàn thiện hệ thống Rank/Leagues của các giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất làm tăng tính cạnh tranh giữa các team cũng như đẩy mạnh phong trào eSports tại Việt Nam nói chung và ở bộ môn CS:GO nói riêng.

Hé lộ loạt giải đấu mới đến từ GTV - Ảnh 1.

Team SHIFT đã xuất sắc giành chiến thắng GTV CS:GO Pro League Season 1 với các tuyển thủ thuộc "thế hệ 2k"

Được biết vào ngày 14/10 sắp tới, GTV sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt đội tuyển CS:GO của riêng mình mang tên GTV.Revolution. Đội tuyển này được đánh giá nằm trong top đầu của CS:GO Việt hiện tại với rất nhiều chiến thắng cả trong và ngoài nước, đặc biệt là tấm vé đại diện cho nước nhà tham dự giải đấu WESG SEA vào cuối tháng 10 này. Với sự đầu tư của GTV, các chàng trai trong team hứa hẹn sẽ là đối trọng rất lớn cho các đội tuyển CS:GO khác tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Hé lộ loạt giải đấu mới đến từ GTV - Ảnh 2.

Với Dota 2, dù rằng tựa game này đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu nhưng hệ thống giải đấu chủ yếu mang tính chất tự phát, thiếu đi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, GTV sẽ đầu tư mạnh vào bộ môn này nhằm mang lại thêm sân chơi và trải nghiệm tốt nhất dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với Dota 2 trong thời gian tới.

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc gấp rút hoàn thiện các hệ thống giải đấu và Season League tương tự với người anh em CS:GO, GTV cũng không giấu diếm ý định sẽ đầu tư một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp trong bộ môn này nhằm cạnh tranh với các đội tuyển trong khu vực và đặc biệt là chiếm lấy danh hiệu " đội Dota 2 mạnh nhất nhất quốc giá" mà 469Gaming đang nắm giữ. Hi vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ có một đội tuyển được đến với The International để chứng minh sự phát triển của cộng đồng Dota tại Việt Nam

Hé lộ loạt giải đấu mới đến từ GTV - Ảnh 3.

Có ai chơi Dota mà không mong muốn được một lần trải nghiệm cảm giác ở đây đâu cơ chứ?

Bên cạnh đó, những ý tưởng mới về Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay Starcarft 2 đều đã được GTV triển khai và bước đầu thu hoạch được một số thành tựu nhất định như việc GTV.Meomaika mới đây đã xuất sắc giành được vé đến với giải đấu WESG Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm nay tại Malaysia.

 Dẫu cho sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ ở phía trước nhưng không thể phủ nhận đi sự nỗ lực không biết mệt mỏi của GTV suốt gần 10 năm qua trong việc xây dựng hình ảnh một của thương hiệu eSports hàng đầu trong khu vực cũng như quyết tâm phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến số một tại Việt Nam trong tương lai gần.

    Bình Luận