Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Những ngôi sao Team Flash "sống chậm" đến bất ngờ, IGP Gaming và ITD đã "lên gân" cho vòng Chung kết ĐTDV

Trong khi Team Flash khá im ắng trước vòng Chung kết thì ở chiều ngược lại các thành viên IGP "gáy khá khét".
Loading...

ĐTDV mùa Đông được xem là giải đấu bất ngờ và hấp dẫn nhất trong lịch sử ĐTDV. Những cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng Chung kết này gồm Team Flash, IGP Gaming và ITD. Ngai vàng vô chủ cùng Thanh gươm Danh Vọng mùa này vẫn đang chờ những chiến binh xuất sắc nhất. Hãy cùng xem những chiến binh, những ngôi sao sáng nhất của các đội tuyển này đã chuẩn bị như thế nào trước trận đấu quyết định sắp tới.

Team Flash có vẻ khá quen thuộc với áp lực cũng như chuẩn bị thi đấu trên sân khấu lớn nhất của ĐTDV. Hầu như các thành viên của đội tuyển này đều khá im lặng trên mxh để tập trung tâm lý tốt nhất ở trận đấu quyết định của mùa giải. ADC đã thay đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân với lời kêu gọi ủng hộ từ những Flazer trung thành. Có lẽ những đối thủ mà "bánh bao" sắp phải đụng độ đều không hề dễ dàng nên anh chàng rất cần những lời động viên từ phía người hâm mộ.

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 1.

"Chiến bánh bao" đã nhận được hàng nghìn lời chúc từ những người yêu mến

HLV Harvin đã có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa và vẫn cực kì điển trai trước thềm vòng Chung kết ĐTDV căng thẳng. Với dáng vẻ tươm tất như thế này có lẽ Harvin cùng các thành viên Team Flash cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho 2 đối thủ là ITD và IGP Gaming.

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 2.

Harvin đã có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới

Về phần IGP Gaming, sau giai đoạn vòng bảng cực kì thành công và chiếm 1 vị trí tại trận Chung kết cùng vé tham dự AIC 2019 nên các thành viên đội tuyển này vô cùng tự tin.

Ngôi sao đường Ceasar của IGP - KA đăng tải dòng trạng thái "sẵn sàng hủy diệt mọi đối thủ" cùng với bức hình tại sân khấu chính của Chung kết ĐTDV. Đáng chú ý hơn là tấm bảng mà Kiệt Anh cầm trên tay với dòng chữ "KA lên top, đối thủ No Hope".

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 3.

Liệu KA sẽ lại tỏa sáng trong trận Chung kết lần này

Người được so sánh cùng ADC trong suốt thời gian qua Turtle cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận Chung kết. Từ thay đổi ảnh đại diện cho đến đăng tải story với tấm bảng có dòng chữ "một mình tao chấp hết" từng là giai thoại giữa "Rùa và Bánh Bao" trước đó.

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 4.

Lần trước Rùa đã ăn Bánh bao nhưng lần này thì chưa rõ

Các thành viên trẻ của ITD chưa từng có kinh nghiệm đánh trên những sân khấu lớn với hàng nghìn khán giả hò reo nên đây chắc chắn sẽ là một áp lực cực lớn đối với họ. Tuy có chút lo âu nhưng dường như tất cả cũng đã sẵn sàng để làm nên một điều kì diệu mới.

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 5.

Ngôi sao sáng nhất ITD - thần rừng Quang Hải

Cùng xem những ngôi sao của Team Flash, IGP Gaming và ITD đã chuẩn bị gì cho vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - Ảnh 6.

Martin cool ngầu trước giờ G của vòng Chung kết

Có thể thấy tất cả đều đã chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng để sẵn sàng cho trận đấu quyết định của mình. Thanh gươm Danh Vọng cùng ngai vàng Liên Quân Mobile sẽ thuộc về tay ai? Cùng chờ xem nhé!

    Bình Luận