GAM “tăng tốc”, kích nổ bom tấn “S” ngay sau khi chiêu mộ thành công tài năng trẻ từ AS Esports

GAM vẫn đang khiến NHM đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tại kì chuyển nhượng trước thềm VCS Mùa Xuân 2023, GAM đang là đội tuyển hoạt động rất tích cực với hàng loạt biến động về mặt nhân sự. Nhà đương kim vô địch VCS đã nói lời chia tay đến 4 thành viên bao gồm HLV JackieWind cùng 3 tuyển thủ Bie, Elio, Tomrio.

Đội tuyển áo Vàng – Đen mới chỉ có duy nhất 1 sự bổ sung là sự góp mặt của tân binh Playcool, cựu tuyển thủ AS Esports. Gia nhập GAM, Playcool sẽ phải cạnh tranh vị trí với một tuyển thủ giàu kinh nghiệm và rất tài năng là Kati.

Dẫu vậy, với những gì đã thể hiện tại VCS Mùa Hè 2022 vừa qua, Playcool được các chuyên gia nhận định là một trong những người chơi trẻ tiềm năng của giải đấu. Anh chàng thi đấu vô cùng tự tin và không hề tỏ ra lép vế trước những người chơi đường giữa kì cựu khác.

GAM chiêu mộ thành công Playcool
GAM chiêu mộ thành công Playcool

Chiêu mộ thành công Playcool, GAM hiện vẫn đang thiếu nhân sự ở vị trí hỗ trợ. Cùng với đó, trong khi Kiaya và Levi nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với GAM thì tương lai của Sty1e vẫn chưa được xác định.

Mới đây, GAM tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi nhá hàng bom tấn chuyển nhượng. Không dài dòng, fanpage GAM chỉ đăng tải ngắn gọn dòng trạng thái gồm những quả bom kèm nội dung: “S” coming soon.

GAM chuẩn bị kích nổ bom tấn
GAM chuẩn bị kích nổ bom tấn "S"

Không khó để suy đoán bom tấn tiếp theo mà GAM chuẩn bị công bố có tên bắt đầu bằng chữ S. Rất nhiều những tuyển thủ đã được gọi tên như Shogun, SofM, Shine hay cả SofS (Sena).

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng GAM sẽ tái kí hợp đồng với Sty1e và không đưa về thêm 1 xạ thủ nào khác. Dẫu vậy, đây vẫn đang là 1 ẩn số cực thú vị và NHM đang cực kì mong chờ GAM sẽ sớm công bố.

GAM sẽ tái kí hợp đồng với Sty1e?
GAM sẽ tái kí hợp đồng với Sty1e?

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.