F8BET.COM

Lịch thi đấu tứ kết APL Liên Quân 2022 mới nhất

Lịch thi đấu APL 2022 mới nhất. Cập nhật lịch tứ kết APL Liên Quân 2022: V Gaming tái đấu đối thủ kỵ dơ Buriram United; Saigon Phantom chạm trán đương kim vô địch GCS.

Trải qua một tuần thi đấu kịch tính, vòng bảng của APL 2022: Việt Nam đã chính thức khép lại với 8 cái tên sẽ đi tiếp vào vòng Tứ Kết. Hai trong ba đại diện của giải đấu AOG xuất sắc góp mặt trong danh sách này là V Gaming và Saigon Phantom. Về phía đội tuyển BOX Gaming, dù rơi vào bảng đấu khó nhằn cùng với việc nhiều tuyển thủ lần đầu thi đấu quốc tế nhưng BOX đã thể hiện phiên bản tốt nhất của mình.

Cục diện các bảng đấu sau khi khép lại vòng bảng APL 2022: Việt Nam

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu vòng Tứ kết APL 2022: Việt Nam 

Ngay sau khi những diễn biến cuối cùng của vòng bảng khép lại, Lễ bốc thăm chia cặp vòng Tứ kết APL 2022: Việt Nam đã được diễn ra.

Duyên nợ một lần nữa được lặp lại khi KSSA - người đội trưởng của BRU mở ra lá thăm có tên VGM, đây là một thách thức lớn với Nhà vô địch AIC 2022 nhưng cũng là cơ hội để Đại bàng vàng đen trả món nợ ở vòng bảng với kỳ phùng địch thủ. Đại diện còn lại của Việt Nam tại vòng Tứ kết là Saigon Phantom sẽ chạm trán đội tuyển Bikertopia Esports, đây là cuộc chiến của hai đương kim vô địch quốc nội giải đấu AOG và GCS, hứa hẹn sẽ mang tới màn cạnh tranh gay cấn.

Nhánh đấu Playoffs APL 2022: Việt Nam

Hai cặp trận còn lại là màn so tài giữa các đội tuyển KTN và MAD cũng như BAC và FW, đây được coi là cuộc chiến khốc liệt giữa 2 đại diện của giải đấu RPL và GCS.

Các đội tuyển sẽ có thời gian 5 ngày nghỉ ngơi, đồng thời củng cố lại tinh thần và chiến thuật để chờ đợi vòng Tứ kết APL 2022: Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới đây với thể thức nhánh thắng – nhánh thua nhằm tìm ra 6 cái tên đi tiếp. 

Lịch thi đấu vòng Tứ kết APL 2022: Việt Nam

Công bố mở bán vé online Bán kết và Chung kết APL 2022: Việt Nam trên Ticketbox 

Sân khấu Bán kết (diễn ra vào ngày 10/12) và vòng Chung kết (diễn ra vào ngày 11/12) của giải đấu quốc tế Arena of Valor Premier League 2022: Việt Nam sẽ chào đón khán giả trong nước và quốc tế đến cổ vũ trực tiếp cho các đội tuyển, đồng thời tận hưởng không khí sôi động của giải đấu trên các khán đài.

- Thời gian chính thức mở bán vé Online: Từ 11:00 ngày 25/11/2022

- Website: Ticketbox.vn

- Địa điểm tổ chức: White Palace Event Center, 108 Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vé tham dự vòng Bán kết và Chung kết APL 2022: Việt Nam sẽ được bán online trên Ticketbox.vn