Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất "chúa hề" khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream

Giữa drama căng thẳng của Adam và Upset thì Jankos vẫn có cách khiến fan LMHT không khỏi nhịn cười.

Như chúng ta đã biết thì vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), tuyển thủ Adam đã rời Fnatic và đăng một bức tâm thư nói rõ về vụ việc này. Cụ thể thì Adam tiết lộ rằng Upset đã "vì gái bỏ đội" ở thời điểm chỉ còn 12 tiếng nữa là trận đấu đầu tiên của Fnatic diễn ra. Hơn nữa sau khi CKTG 2021 kết thúc, Upset cũng có động thái "đâm sau lưng" Adam khi tìm kiếm Đường trên mới mà không nói gì với anh chàng này.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất chúa hề khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream - Ảnh 1.

Vụ việc này có thể nói đã gây chấn động làng LMHT tại lục địa già khi hành động của Upset là rất khó để chấp nhận. Rất nhiều streamer, BLV, tuyển thủ tại khu vực Châu Âu đã đọc bức tâm thư của Adam và bày tỏ sự thông cảm đối với tuyển thủ này. Giữa lúc drama đang căng thẳng như vậy thì một cái tên không thể quen thuộc hơn là Jankos vẫn có cách để khiến fan LMHT tại Châu Âu bật cười vì tố chất "chúa hề" của mình.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất chúa hề khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream - Ảnh 2.

Xét về khả năng "tấu hài" thì Jankos vẫn cho thấy mình là số một

Cụ thể thì khi Jankos đọc tâm thư của Adam tới đoạn Upset tuyển Đường trên mới thì anh chàng này đã tiết lộ luôn rằng Fnatic đã ký hợp đồng với Wunder. Lý do được Jankos đưa ra đó là bởi Fnatic đánh giá Wunder cao hơn Adam và đội tuyển này muốn sở hữu một Đường trên có kinh nghiệm. Có vẻ như chính Jankos cũng không biết rằng mình đang leak tin chuyển nhượng của đội khác và mãi tới khi kênh chat nhắc nhở thì anh chàng mới đính chính đó chỉ là tin đồn.

Jankos đã vô tình leak thông tin Wunder ký hợp đồng với Fnatic

Thực chất thì thông tin về việc Wunder rời khỏi G2 Esports đã xuất hiện từ trước cả khi CKTG 2021 diễn ra. Thực tế thì chính ông chủ Ocelote của G2 Esports cũng đã lên tiếng xác nhận rằng tổ chức này đang rao bán Wunder. Thậm chí trong một bài đăng vào tuần trước thì Perkz cũng hé lộ một chút về việc Wunder sang Fnatic với một hợp đồng kéo dài lên tới 3 năm.

LMHT: Jankos lại thể hiện tố chất chúa hề khi leak tin Wunder rời G2 Esports sang Fnatic trên stream - Ảnh 4.

Perkz từng hé lộ vào tuần trước về việc Wunder gia nhập Fnatic (đội tuyển đen - cam) với hợp đồng 3 năm

Đương nhiên là những thông tin kể trên mới chỉ dừng lại ở mức độ "hint", tin đồn và chuyện thương vụ Wunder sang Fnatic từ G2 Esports có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên nhờ vào tố chất "chúa hề" của Jankos kể trên mà chúng ta có thể khẳng định rằng Đường trên mới của Fnatic ở mùa tới sẽ Wunder. Nếu đội tuyển này có thêm sự phục vụ của Perkz thì Fnatic sẽ trở thành một cái tên vô cùng đáng gờm tại khu vực LEC.

    Bình Luận