Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Những điều buộc phải nhớ kỹ trước khi test tướng mới Yuumi

Tướng mèo Yuumi sắp ra mắt trong Đấu Trường Công Lý không phù hợp với những người thích chơi kiểu lao lên khô máu. Đây thực sự là mẫu tướng dành cho những người chơi bằng... cái đầu, hết lòng vì đồng đội.
Loading...

Đến hẹn lại lên, Riot tiếp tục "xuất xưởng"Yuumi trở thành vị tướng thứ 144 sẽ ra mắt ở phiên bản 9.10 của Liên Minh Huyền Thoại. Đây thực sự là một vị tướng mang nhiều nét phá cách và hứa hẹn sẽ mang về những pha tấu hài cực mạnh với khả năng đu bám theo đồng minh của mình.

Cô mèo ma thuật Yuumi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một "Best Yuumi", bạn cần phải nắm được những điều sau đây.

1/ Yuumi là vị tướng duy nhất sở hữu 2 kỹ năng cơ bản từ cấp 1

Yuumi sẽ khởi đầu trận với một điểm có sẵn từ chiêu W, giúp cô có thể bám vào đồng minh. Tuy nhiên, Yuumi vẫn có thể nâng tiếp chiêu Q và E, nghĩa là cô có đến tận 2 kỹ năng ở cấp 1.

Điều này rất có lợi trong những tình huống giao tranh sớm, Yuumi có thể lên hứng sát thương sau đó đu vào đồng đội mà không bị gây thêm sát thương, ngoài ra có thể hồi máu cho họ.

LMHT: Những điều buộc phải nhớ kỹ trước khi test tướng mới Yuumi - Ảnh 2.

Một pha gáy khá khét của Yuumi...

2/ Yuumi có thể đi theo đồng minh ở bất cứ trường hợp nào

Kỹ năng W của Yuumi rất đặc biệt, nó cho phép Yuumi đu bám và đi theo đồng minh mà cô đang kết nối đến bất cứ đâu.

Ví dụ như khi đồng minh sử dụng dịch chuyển, dùng Nhất Thống, chiêu cuối Galio, Twisted Fate... thì Yuumi đều sẽ đi theo, cực kỳ thú vị.

Đặc biệt, Yuumi đồng thời cũng tàng hình nếu cô đu vào tướng có khả năng tàng hình như Rengar, Twitch, Shaco... Điều này có thể mang đến những cách kết hợp siêu mới lạ chưa từng thấy từ trước đến nay.

3/ Yuumi không thể đi rừng

Thật ra không phải là không thể, mà không có khả năng đi rừng. Nếu bạn vác Yuumi đi rừng, đó là sự tự sát. Yuumi vô cùng khổ khi dùng để đi rừng.

Cô mèo này không hề có kỹ năng dọn quái, Q là sát thương đơn, W hoàn toàn vô dụng, E hồi không đủ máu so với sát thương quá cao của quái rừng. Chả lẽ Yuumi lại dùng chiêu cuối để farm quái?

LMHT: Những điều buộc phải nhớ kỹ trước khi test tướng mới Yuumi - Ảnh 3.

Đừng có thử Yuumi đi rừng, bạn sẽ phải xóa game đấy.

4/ Yuumi có thể né tránh hầu hết sát thương

Khi bám vào đồng minh, Yuumi có thể tránh được rất nhiều kỹ năng gần như không thể tránh. Ví dụ như khi đã đủ ngưỡng máu kết liễu từ chiêu cuối Urgot nhưng kịp thời bám vào đồng minh, Yuumi sẽ không bị kéo vào lưỡi cưa.

Khúc Cầu Hồn của Karthus hay Thiên Mệnh Khả Biến của Bard sẽ không tác dụng lên Yuumi đang dùng W.

5/ Yuumi cần sự tương tác tốt với người chơi xạ thủ

Yuumi rất mỏng manh, máu và giáp yếu như Sona vậy, vì thế những pha dùng kỹ năng hay đánh thường để trao đổi của cô là rất mạo hiểm. Những pha muốn mở giao tranh của cô cần phải được đồng đội hiểu thật rõ, nếu không sẽ cực kỳ vô dụng.

Yuumi có thể giúp cho đồng minh của mình có thêm kỹ năng, nhưng đồng thời cũng bỏ họ đơn độc, chịu sự tấn công của kẻ địch. Vậy nên, khi bạn sử dụng Yuumi, đồng đội có thể sẽ không thích lắm đâu.


    Bình Luận