Mecha BREAK Tiết Lộ Trailer Mới, Mang Tới Bản Thử Nghiệm Cho Mùa Hè Năm Nay

Mecha BREAK sẽ là sự bổ sung mới nhất cho thể loại trò chơi mecha nói chung và FPS nói riêng.

Những người hâm mộ mecha đang chuẩn bị đón chào Mecha BREAK, khi đoạn trailer mới của tựa game này đã xuất hiện tại Summer Game Fest 2024 vừa qua. 

Nhà phát triển Amazing Seasun Games cũng đã công bố bản thử nghiệm closed beta cho mùa hè này, và sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm nay. Từ các cỗ máy có thể tuỳ chỉnh toàn bộ, cho đến các yếu tố PvP độc đáo và cả PvE, tựa game này tỏ ra cực kì hứa hẹn trong mắt cộng đồng.

Mecha break

Mecha BREAK là một trò chơi đưa game thủ vào buồng lái, nơi họ điều khiển những cỗ máy mecha của riêng mình. Tựa game này mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các cỗ máy chiến đấu tiên tiến và các trận chiến có nhịp độ nhanh. Đây không phải là một cuộc chiến robot thông thường, vì nó cũng mang tới rất nhiều thể loại chơi khác nhau, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè từ ba đến sáu người và tham gia vào các chế độ chơi tuỳ thích. Để tăng tính hấp dẫn, người chơi có thể chuyển sang chế độ PvEvP với tối đa 60 người chơi mỗi trận.

Mecha break

Về mặt thiết kế, người chơi có thể tuỳ chỉnh chiếc mecha của mình theo mọi kiểu, miễn là họ thấy thích. Từ các khẩu súng bắn tỉa cho tới pháo hạng nặng hay cả cận chiến, tất cả phong cách của người chơi đều có thể được thoả mãn.

Mecha break

Bản thử nghiệm của tựa game này sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2024, mang đến cho game thủ cảm giác hồi hộp khi điều khiển cỗ máy chiến đấu của riêng mình. Trò chơi sẽ được ra mắt trên Steam và Xbox Series X/S.