×

I Win

Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs

Với việc các đối thủ cạnh tranh liên tục "tự hủy", hành trình vào Playoffs của Suning đã trở nên suôn sẻ hơn mong đợi.

Cho đến tận những vòng đấu cuối cùng, cuộc đua giành tấm vé Playoffs tại LPL Mùa Hè 2021 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn, khi mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện top 10 hiện nay. Một trong những trận đấu tâm điểm mang tính chất "định giang sơn" chính là cặp đấu giữa OMG vs LGD.

Trong trận đấu này, LGD buộc phải thắng OMG với tỷ số 2-0 thì mới có cơ hội lọt vào Playoffs. Trong khi đó, OMG chỉ cần thắng với bất kỳ tỷ số nào là cũng chắc suất. Chẳng những vậy, họ còn tiện tay kéo luôn Suning vào vòng trong.

OMG vs LGD Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W8D6 Oh My God vs LGD Gaming by Onivia

Do vị trí từ top 7 đến top 13 đều có cơ hội về mặt lý thuyết, nên dù OMG và SN đều có tỷ lệ lọt vào Playoffs khá cao nhưng vẫn phải thi đấu chắc chắn ở các cặp trận còn lại. Tuy nhiên cục diện này cuối cùng đã chấm dứt ở ngày thi đấu thứ 6 tuần 8.

Trước đó, FPX đã đánh bại JDG với tỷ số 2-0, và mới đây, OMG cũng hạ gục LGD với tỷ số tương tự. Ở thời điểm LGD để thua ván 1 trong cặp đấu với OMG, SN đã chính thức trở thành "ngư ông đắc lợi", do LGD đã không còn khả năng san bằng điểm hiệu số với các đội trong top 10 và chính thức bị loại, đồng nghĩa với việc Suning (hiện đang top 8) không thể... trôi khỏi top 10.

Suning ngồi chơi xơi nước cũng được tặng vé vào Playoffs - Ảnh 2.

Nhiệm vụ còn lại của SofM và đồng đội chỉ là cố gắng giành chiến thắng trong 2 trận cuối cùng để cải thiện vị trí của mình trên BXH. Bởi nếu chỉ cần vươn lên được top 6 thôi thì SN cũng đã có thể vào thẳng vòng 2 của Playoffs chứ không cần đánh vòng 1, và đó chính là lợi thế rất lớn để họ nghĩ đến giấc mơ tham dự CKTG 2021.

Suning ngồi chơi xơi nước cũng được tặng vé vào Playoffs - Ảnh 3.
    Bình Luận