Survival Championship 2 chính thức lộ diện với giải thưởng lớn bất ngờ

Sau thành công của Survival Championship 1, NPH Gamota đã quyết định tổ chức giải đấu tiếp theo của tựa game Survival Heroes.

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e Survival Championship 1 là giải đấu đầu tiên nằm trong chuỗi giải đấu cộng đồng được tổ chức thường xuyên của tựa game Sinh Tồn MOBA duy nhất hiện nay – Survival Heroes. Được biết, giải đấu Survival Championship 1 không chỉ là giải đấu đầu tiên của tựa game này mà còn là lần đầu tiên trên toàn thế giới, một giải đấu của Survival Heroes được tổ chức một cách hết sức chuyên nghiệp và bài bản.

[​IMG] Những hình ảnh ấn tượng của giải đấu Survival Championship 1

Với giải thưởng mở màn dành cho những đội có thành tích xuất sắc nhất là 10 triệu Đồng, Survival Championship 1 được xem là giải đấu khởi động thành công và là phát súng đầu tiên của chuỗi giải đấu Survival Heroes. Tiếp nối những thành công của Survival Championship 1, NPH Gamota quyết định tổ chức giải đấu tiếp theo và tiếp tục là một giải đấu hướng tới cộng đồng mang tên Survival Championship 2. Survival Championship 2 không chỉ là giải đấu dành cho cộng đồng game thủ của Survival Heroes mà còn là tấm vé thông hành dành cho các đội có thành tích xuất sắc nhất bước lên chuyên nghiệp với các giải đấu chuyên nghiệp sau này của tựa game MOBA Sinh Tồn duy nhất trên nền tảng Mobile này.

Survival Heroes được game thủ biết đến là một trong những tựa game độc đáo bậc nhất của làng game Mobile Việt hiện tại. Với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại MOBA và Sinh Tồn, Survival Heroes tạo nên được sự khác biệt với hầu hết các sản phẩm còn lại và mang đến cho người chơi Việt một làn gió mới mẻ thay vì những tựa game Sinh Tồn hay MOBA đơn thuần. Survival Heroes có một lối chơi đậm chất chiến thuật khi phải kết hợp giữa tư duy của nhiều game thủ trong cùng một team lại với nhau và cùng phải thể hiện những kỹ năng chiến đấu thượng thừa trong một bản đồ bị thu hẹp bởi những vòng bo. Không chỉ đơn thuần là bắn súng, người chơi còn phải học cách timing kỹ năng, kết hợp combo chiêu thức một cách nhuần nhuyễn mới có thể đủ sức giành chiến thắng. Một số thông tin về giải đấu Survival Championship 2 như sau:

 • Hình thức: Thi đấu Online
 • Thời gian thi đấu: 18/06 - 23/06
 • Chế độ: Đấu đội (4)
 • Số lượng đội tuyển: 64
 • Thể thức thi đấu: Vòng loại (4 ngày) - 4 team top đầu 4 bảng A, B, C, D tham gia chung kết.
 • Chung kết: 16 teams đấu 5 round tính điểm.

Đăng ký và tham dự

 • Link đăng ký: ly/DKSHChampion2
 • Thời gian đăng ký: 12/06 - 15/06
 • Đối tượng đăng ký: Tất cả người chơi Survival Heroes Việt Nam có độ tuổi từ 13 trở lên
 • Sau khi hoàn tất đăng ký các team vui lòng chờ mail xác nhận của BTC (Gank Studio).

Giải thưởng

 • Tổng giá trị giải thưởng: 30.000.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Các team phải tham gia discord chính thức của giải đấu.
 • Tất cả các team tự chủ động về mạng và kết nối trong giải.

Còn chần chừ gì nữa mà không lập team, đăng ký ngay để trở thành quán quân của giải đấu Survival Championship 2 nào Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường. Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  Bình Luận