i9bet
F8BET.COM

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Thông tin này được một người bạn thân của Karsa tiết lộ cách đây ít ngày.

Song song với những trận đấu hấp dẫn tại CKTG 2021 thì những thông tin về các tuyển thủ khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Và mới đây thì một thông tin không vui đã tới với những người hâm mộ Top Esports khi "anh cả" của đội tuyển này - Karsa nhiều khả năng sẽ không còn tiếp tục thi đấu sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Cụ thể thì theo chia sẻ từ một người bạn thân của Karsa, tuyển thủ này đã sẵn sàng quay trở lại tập luyện sau một kỳ nghỉ. Tuy nhiên người bạn thân này cũng tiết lộ thêm rằng 2022 khả năng cao sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Bạn thân của Karsa mới đây đã tiết lộ rằng tuyển thủ này đã sẵn sàng quay trở lại tập luyện

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ngoài ra thì anh này cũng nói thêm rằng 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu

Nhìn lại sự nghiệp của Karsa thì anh cũng đã gặt hái được không ít danh hiệu từ khu vực cho tới quốc tế. Ngay từ thời điểm chơi dưới màu áo Flash Wolves thì Karsa đã có nhiều lần giành được danh hiệu vô địch tại khu vực LMS (cũ). Khi chuyển tới Trung Quốc thi đấu dưới màu áo Royal Never Give Up hay sau này là Top Esports, Karsa cũng kịp bỏ túi 3 danh hiệu LPL. Ngoài ra thì anh chàng này cũng từng lên ngôi vô địch MSI 2018 khi thi đấu dưới màu áo RNG.

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Karsa từng giành được danh hiệu MSI 2018 khi thi đấu cho RNG

Mặc dù từng giành được nhiều danh hiệu trong quá khứ nhưng mùa giải 2021 của Karsa lại kết thúc một cách không thể đáng quên hơn. Tại LPL Mùa Hè 2021, Top Esports và Karsa thi đấu cực kỳ thiếu ổn định để rồi bị loại từ rất sớm ở vòng playoffs bởi LNG Esports, điều này cũng khiến anh bỏ lỡ CKTG 2021. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Karsa bỏ lỡ một kỳ CKTG.

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Karsa và những đồng đội tại Top Esports đã có một mùa giải 2021 khá thất vọng

Có lẽ thất bại ở mùa giải 2021 vừa qua đã khiến Karsa nhận ra rằng sự nghiệp của mình đã gần đi tới hồi kết. Vì vậy mà anh chàng này mới chia sẻ với bạn thân của mình rằng 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng mà mình thi đấu chuyên nghiệp. Nếu thông tin kể trên trở thành sự thật thì hy vọng rằng Karsa sẽ cố gắng hết mình trong mùa giải 2022 sắp tới để kết thúc sự nghiệp một cách trọn vẹn nhất có thể.

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp - Ảnh 5.