Kzing

Top 10 sự kết hợp tướng và trang bị OP nhất phiên bản Tiền mùa giải 2023

Phiên bản Tiền mùa giải 2023 đem đến rất nhiều thay đổi trang bị thú vị và đương nhiên là có những vị tướng có thể sử dụng chúng hiệu quả.

Phiên bản Tiền mùa giải 2023 đã đem lại rất nhiều sự thay đổi thú vị, đặc biệt là những thay đổi hướng đến trang bị. Những thay đổi về trang bị chủ yếu hướng đến nhóm đấu sĩ và chống chịu trong phiên bản hiện tại tạo ra những cặp đôi hủy diệt và không thể tách rời. Vậy những sự kết hợp giữa tướng và trang bị nào đang làm mưa làm gió trong phiên bản Tiền mùa giải 2023, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Fiora, Rengar + Rìu Mãng Xà

Rìu Mãng Xà đang thực sự trở lại sau khi được chỉnh sửa trong phiên bản Tiền mùa giải 2023. Cụ thể, Rìu Mãng Xà giờ đây sẽ thiên về một trang bị thuần về STVL và hồi phục dành cho chủ sở hữu khi được bổ trợ thêm nội tại của Huyết Kiếm trước đây với khả năng tích số để gia tăng SMCK và hút máu toàn phần.

Những vị tướng đang tận dụng tốt thay đổi này của Rìu Mãng Xà không ai khác chính là Fiora và Rengar – hai vị tướng đấu sĩ, sát thủ cần lượng sát thương lớn và khả năng hồi phục để quẩy tốt hơn trong những tình huống giao tranh.

Aatrox, Jax + Ngọn Thương Shojin

Ngọn Thương Shojin khi trở lại với Đấu Trường Công Lý cũng là một tin mừng đối với những người chơi thường xuyên sử dụng các vị tướng đấu sĩ. Như chúng ta đã biết, Ngọn Thương Shojin bao năm vẫn không hề thay đổi, trang bị này ngoài các chỉ số SMCK và máu, lượng hồi kỹ năng mà trang bị này cung cấp là cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, tốc độ di chuyển cộng thêm theo phần trăm máu đã mất của chủ sở hữu cũng là yếu tố quan trọng giúp các đấu sĩ thường xuyên sử dụng kỹ năng làm mưa làm gió trong phiên bản hiện tại.

Nổi bật phải kể đến Jax khi đây luôn là vị tướng đấu sĩ có khả năng tận dụng Ngọn Thương Shojin tốt nhất với bộ kỹ năng được hồi chiêu liên tục của mình. Combo của Jax khi có Shojin là R + Q + W + E1 + E2 đến khi hết năng lượng cho bạn nào chưa biết. Trong khi đó, nhiều người chơi đang sử dụng Ngọn Thương Shojin dành cho Aatrox và có thể sử dụng Q của vị tướng này không delay cực kỳ bá đạo. Chúng ta có thể “Q1 chuẩn xác, E + Q2 chúng rìa, Q3 – ác chưa kìa!” đến khi bị đối thủ hạ gục.

Ezreal + Găng Tay Băng Giá

Ezreal Găng Tay Băng Giá là lối chơi cực kỳ quen thuộc đối với bất kỳ người chơi nào đã gắn bó với LMHT từ khoảng thời gian những năm 2014-2017. Hiệu quả của Găng Tay Băng Giá sẽ cho một vùng làm chậm với những đòn đánh thường và Phát Bắn Thần Bí sẽ được kích hoạt hiệu ứng đó và làm chậm kẻ địch liên tục. Từ đó sẽ giúp những kỹ năng tiếp theo của Ezreal dễ trúng và có độ chính xác cao hơn.

Ngoài ra, các chỉ số của Găng Tay Băng Giá trong phiên bản hiện tại cũng giúp Ezreal vốn đã khó bị bắt trong giao tranh lại còn trâu hơn rất nhiều với những chỉ số chống chịu như máu và giáp. Thực sự là một lối chơi rất đáng để chúng ta có thể sử dụng trở lại trong phiên bản hiện tại.

Aurelion Sol + Trượng Trường Sinh

Giống như Ryze và Kassadin, Aurelion Sol cũng phần nào đó trở lại Đấu Trường Công Lý nhờ sự trở lại của Trượng Trường Sinh. Aurelion Sol không phải là một vị tướng quá yếu ớt nhưng vì phải tiếp cận để gây được lượng sát thương tốt nhất nên Aurelion Sol cần những trang bị có thể cho mình thêm các chỉ số phòng thủ để sống sót tốt hơn, điều mà chẳng trang bị Thần Thoại nào có thể làm được. Đây vẫn là một lối chơi quen thuộc đối với chúng ta trong những mùa giải trước đó của LMHT khi trang bị này vẫn còn làm mưa làm gió với màu Hồng Tím đặc trưng.

Mordekaiser + Vỏ Bọc Thích Nghi

Mordekaiser giờ đây sẽ không còn hướng tới Quyền Trượng Ác Thần để gây sát thương chuẩn nữa mà thay vào đó sẽ là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi để dí kẻ địch đến chết. Jak’Sho là trang bị chống chịu Thần Thoại mới được bổ sung vào LMHT với khả năng tích giáp và kháng phép, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và hồi phục cho chủ sở hữu lượng máu tương tự.

Nó phù hợp với Mordekaiser một cách lạ thường khi vị tướng này có khá nhiều thời gian sống sót trong giao tranh với Vương Quốc Tử Vong. Lượng sát thương bộc phá lên những kẻ địch xung quanh cũng sẽ được tận dụng với những cú kéo và làm chậm liên tục từ Trượng Pha Lê Rylai. Tất cả tạo nên một combo hủy diệt trong phiên bản hiện tại.

Leona + Ngọn Đuốc Thánh Quang

Ngọn Đuốc Thánh Quang là một trang bị hoàn hảo dành cho các vị tướng hỗ trợ mở giao tranh và chống chịu trong phiên bản hiện tại. Chỉ cần kích hoạt chiêu cuối, bạn và đồng đội xung quanh sẽ nhận được hàng tá lợi ích để có thể tham gia một tình huống giao tranh với đầy lợi thế. Nó còn giúp chủ sở hữu có thể gia tăng lượng máu tối đa trong thời gian ngắn để mạnh mẽ hơn trong những tình huống lao vào giữa đội hình địch. Các vị tướng sẽ tối ưu được sức mạnh của Ngọn Đuốc Thánh Quang chính là Leona hay thậm chí là Alistar và Nautilus.

Shen, Sett + Trái Tim Khổng Thần

Shen, Sett là hai vị tướng đấu sĩ khả năng gây sát thương cực khủng với những đón đánh thường từ Công Kích Hoàng Hôn và đấm Trái Phải. Điều này kết hợp hoàn hảo với nội tại gây sát thương bộc phá của trang bị Thần Thoại OP nhất phiên bản hiện tại là Trái Tim Khổng Thần. Kết hợp cùng với Rìu Đại Mãng Xà cả hai sẽ vị tướng sẽ trở thành những quái vật không thể bị ngăn cản trong phiên bản hiện tại.