Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

"Thánh Toxic" vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Trong những ngày thi đấu vừa qua của Vòng Bảng CKTG 2021 thì "hành trình kỳ diệu" mà Cloud9 đã tạo ra chắc chắn là điều được nhắc tới nhiều nhất. Thật sự là quá khó tin khi một đội tuyển thua 0-3 ở giai đoạn lượt đi lại có thể giành vé vào Tứ Kết sau khi đánh bại FunPlus Phoenix và Rogue. Vì vậy mà Cloud9 đã khiến cho những khán giả hâm mộ giải đấu LCS vô cùng phấn khích.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do ăn may - Ảnh 1.

"Hành trình kỳ diệu" của Cloud9 đã trở thành chủ đề cực kỳ hot trong những ngày vừa qua

Tuy nhiên với "Thánh toxic" Tyler1 thì anh cho rằng đó hoàn toàn là do "ăn may" mà thôi. "Việc một team như Cloud9 lọt vào Tứ Kết hoàn toàn là do ăn may. Họ chỉ có thể làm được điều đó nếu như đội LEC kia không chơi tệ hại. Bên cạnh đó thì chuyện quái gì đã xảy ra với FunPlus Phoenix vậy? Họ trông như thể đã sụp đổ hoàn toàn. Làm thế nào mà FPX lại có thể thua 0-4 khi đối đầu với những team tệ nhất giải (seed 3 LEC và LCS) chỉ trong một ngày?" - Tyler1 chia sẻ trên sóng.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do ăn may - Ảnh 2.

Nếu như các bạn đã theo dõi kênh stream của Tyler1 thì sẽ biết rằng anh chàng này là người có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Vì vậy ngay cả việc xem CKTG thì Tyler1 chỉ muốn chứng kiến những đội tuyển được xem là mạnh nhất tiến sâu mà thôi. Anh chàng này cũng sống ở Bắc Mỹ và biết rõ chất lượng tệ hại của giải đấu LCS nên chúng ta cũng hiểu được việc Tyler1 không hài lòng khi một đội bị coi là yếu như Cloud9 lại lọt vào vòng Tứ Kết.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do ăn may - Ảnh 3.

Tyler1 được biết tới như là một game thủ có tính cạnh tranh cực kỳ cao

Hơn nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng việc Cloud9 lọt vào Tứ Kết có sự giúp đỡ rất nhiều của sự may mắn. Điển hình chính là việc FunPlus Phoenix bỗng nhiên đánh mất phong độ của Á Quân LPL Mùa Hè 2021. Tâm lý thi đấu cũng như khả năng xử lý trong game của đội tuyển này cũng trở nhiên tệ hơn rất nhiều và dẫn tới kết quả thua 0-4 đầy xấu hổ. Điều này khiến cho Cloud9, Rogue đánh bại được FPX và loại được đối thủ đáng gờm này ra khỏi cuộc đua tới tấm vé Tứ Kết.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do ăn may - Ảnh 4.

Doinb và những đồng đội tại FPX đã có một giai đoạn lượt về Vòng Bảng CKTG 2021 cực kỳ đáng quên

Tuy nhiên chính sự bất ngờ hay "hành trình kỳ diệu" mà Cloud9 tạo ra lại khiến cho CKTG 2021 trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sẽ thật là nhàm chán nếu như giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này diễn ra như công thức toán học khi đội mạnh hơn trên lý thuyết thì chắc chắn thắng. Có thể việc C9 lọt vào Tứ Kết đúng là do "ăn may" như Tyler1 nói nhưng đó lại là điều cần thiết để CKTG 2021 trở nên đáng xem, kịch tính hơn khi sự bất ngờ có thể xuất hiện ở mọi trận đấu.

    Bình Luận