Cloud VPS giảm giá 50%

Zeros bị cấm, Noway thì sốt nặng, SBTC gặp khó trước ngày ra mắt VCS

Đội tuyển SBTC Esports đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng trước trận đấu chào sân VCS mùa Xuân 2021.

Sau khi Zeros nhận án cấm thi đấu 1 trận ở VCS mùa Xuân 2021, SBTC Esports nhiều khả năng cũng sẽ không có sự góp mặt của Noway trong trận đấu này.

Theo những thông tin nội bộ, Noway bất ngờ mắc bệnh nặng trong những ngày vừa qua và khó có thể kịp bình phục vào cuối tuần này. Vào ngày 16/1, quản lý SBTC là Ba Tú đã chia sẻ trong group của đội là Noway “đang bị sốt nặng và nôn suốt cả đêm”.

Đến hôm 17/1, tình hình của Long Kua đã đỡ hơn đôi chút. Tuy nhiên, theo Ba Tú thì anh chàng tiếp tục gặp vấn đề ở cổ. Hiện Noway đang bị trẹo cổ và không thể xoay trở linh hoạt như bình thường được.

Ba Tú cũng chia sẻ Noway đã có thể trở lại tập luyện bình thường và sẵn sàng stream trở lại. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe như này, Xạ Thủ sinh năm 1997 khó lòng đánh chính trong trận mở màn VCS Xuân 2021 của SBTC vào cuối tuần này.

Celebrity gần như sẽ là người đánh chính ở vị trí Xạ Thủ của SBTC. Slay sẽ là người đánh cặp ở vị trí Hỗ Trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Esports nhá hàng MV ca nhạc kết hợp cùng Beakhyun, Changmo

Điều làm HLV Violet đau đầu lúc này chính là vị trí Đường Trên của Zeros. Ví không có ai dự bị ở vị trí này nên nhiều khả năng 2 người đi Đường Giữa là Dia1 cùng Petland sẽ ra sân và trám vào. Một khả năng khác cũng có thể xảy ra đó là Kidz thay trực tiếp vị trí của Zeros.

Rất may cho SBTC khi trận đầu tiên họ chỉ phải gặp Burst The Sky, một đối thủ không nằm trong nhóm đội dẫn đầu. Trận đấu giữa SBTC và BTS sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/1.

    Bình Luận