Bắt đầu con đường trở thành streamer cùng GG Live, tại sao không?

Đem đến sự ổn định cho công việc streamer là mục tiêu hàng đầu mà GG Live hướng tới để xây dựng và phát triển cộng đồng streaming Việt trong tương lai.

Sự bùng nổ của ngành công nghiệp streaming trong những năm gần đây đã khiến streamer trở thành một nghề cực hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích cũng như có mong muốn được hoạt động trong lĩnh vực này. Rất nhiều những streamer trẻ bằng sự sáng tạo và nỗ lực của bản thân đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trong cộng đồng. Với những nội dung mới mẻ, họ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ tại Việt Nam.

Không chỉ dừng độ nổi tiếng của mình trong cộng đồng livestream, họ – những streamer tài năng của thế hệ mới đang dần tiến bước trên con đường trở thành ngôi sao đại chúng, trở thành người truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ mang trong mình ước mơ lập nghiệp và nỗ lực chinh phục thành công.

Tuy nhiên trước khi trở thành những streamer thành công và được cộng đồng đón nhận, họ cũng đã phải trải qua hành trình phát triển với vô vàn những rào cản, trở ngại. Với mong muốn mang đến những góc nhìn chân thật nhất về nghề streamer từ chính các bạn trẻ đang theo đuổi công việc này, chiến dịch #Shareyourvoice của GG Live chính thức được phát động.

Màn “chào sân” của GG Live với #Shareyourvoice đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Cùng sự góp mặt của dàn streamer, KOL trẻ tài năng như Quang Cuốn, Quỳnh Alee, Gấm Kami, BLV Văn Tùng, Hà Tiều Phu, Duy Còm, Mai Anh Tài, Mèo Sao Hỏa, Spider Gaming và YuGi, #Shareyourvoice đã mang tới những câu chuyện lần đầu kể về hành trình đã qua của các streamer với những màu sắc riêng cũng như những cảm xúc đặc biệt.

Lựa chọn trở thành streamer là một hành trình cô đơn khi phải một mình trải qua tất cả. Các streamer của chúng ta đều bắt đầu sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và hầu như đều không được gia đình ủng hộ. Không những vậy, họ còn phải một mình đối mặt với những áp lực từ cộng đồng trong thời gian đầu theo đuổi nghề streamer.

Một mình đối mặt với những áp lực, những bình luận tiêu cực từ cộng đồng, các streamer của chúng ta đã vượt qua như thế nào?

Cùng với đó cũng là rất nhiều những biến cố, những khó khăn, trở ngại mà các streamer của chúng ta phải trải qua trong suốt hành trình đó. Tưởng chừng những khó khăn ấy sẽ có thể đánh bại họ nhưng bằng chính sự nỗ lực của bản thân cũng như sự ủng hộ của những người theo dõi đã giúp các streamer vượt qua tất cả và tiếp tục kiên trì theo đuổi đam mê cho đến bây giờ.

Vẫn còn rất nhiều những câu chuyện cùng những chia sẻ thú vị về nghề streamer đang chờ bạn khám phá cùng #Shareyourvoice. Thông qua chiến dịch này, GG Live hy vọng sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về công việc streamer cũng như những con người đang theo đuổi và làm việc trong lĩnh vực này.

Dù còn nhiều khó khăn nhưng streamer vẫn là công việc có nhiều tiềm năng phát triển và GG Live đã sẵn sàng để đồng hành cùng các streamer trẻ tài năng.

Hiểu rõ những khó khăn của các streamer khi mới bắt đầu làm nghề, GG Live mong muốn sẽ cùng đồng hành với những bạn trẻ có đam mê trên hành trình sắp tới và giúp đỡ các bạn “làm nghề” một cách nhiệt thành nhất. Sự ổn định chính là mục tiêu mà GG Live hướng tới để giúp streamer trở thành một nghề được nhiều người đón nhận, có yêu cầu về sự sáng tạo, sự thay đổi và linh hoạt.

Không chỉ thay đổi ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam, GG Live hy vọng sẽ có thể giúp đỡ các Streamer để họ có thể phát huy hết khả năng cũng như thế mạnh bản thân, đem lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. Những điều đó sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về ngành Streaming, đưa Streaming đến gần hơn với cuộc sống.

GG Live mong muốn sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của các streamer trẻ tại Việt Nam.

Với chính sách hỗ trợ hấp dẫn, GG Live sẽ là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ tài năng, sáng tạo và có khát khao tỏa sáng trong ngành giải trí trực tuyến. Chỉ cần bạn sẵn sàng thể hiện chất riêng cũng như có sự nghiêm túc, đam mê với công việc, GG Live sẽ giúp bạn theo đuổi con đường trở thành một streamer chuyên nghiệp. 

Chia sẻ thêm về tầm nhìn cũng như mục tiêu của nền tảng trong tương lai, đại diện GG Live cho biết: “Với GG Live, việc khiến cộng đồng trở nên cởi mở hơn với ngành Streaming và đưa ngành nghề này trở nên phổ biến tại Việt Nam đồng thời mang các tài năng Việt Nam ra thế giới chính là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày. Thông qua GG Live, chúng tôi cũng muốn biến những câu chuyện truyền cảm hứng của từng cá nhân thành hành động thực tế để phát triển những tài năng trẻ tuổi khác.

Tự hào là nền tảng livestream do chính người Việt phát triển và dành cho người Việt, GG Live hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ người dùng tại thị trường nước nhà. Với những nỗ lực thay đổi và phát triển, đội ngũ GG Live mong muốn sẽ mang tới sự ổn định và đưa ra hướng đi mới cho nền Streaming Việt, biến Streaming thành ngành công nghiệp tiềm năng và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho những bạn trẻ có đam mê.

Hãy theo dõi GG Live trên các nền tảng mạng xã hội để cùng ủng hộ, theo dõi và chung tay phát triển nền Streaming Việt:

Website: https://gglive.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gglive.vn

Link tải GG Live: https://gglive.onelink.me/BfJ0/PR