Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.2)

Nếu tạm bỏ qua những tựa game online "mỳ ăn liền" ngoài thị trường, đây chính là những cái tên khá đáng chơi dành cho các game thủ.

5. Unruly Heroes

Được giới thiệu lần đầu tại E3 2017, Unruly Heroes ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ với phong cách platform hấp dẫn và cuốn hút. Sau gần 2 năm phát triển game đã có bản chính thức trên PC và được bán qua nền tảng Steam. Đến nay game đã chính thức đổ bộ vào thị trường game di động và hứa hẹn cho một thành công nữa của Unruly Heroes.

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.2) - Ảnh 1.

Lấy ý tưởng từ cuộc phiêu lưu của 4 thầy trò Đường Tăng, Unruly Heroes sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác lạ và vô cùng độc đáo. Tất cả tạo nên một sản phẩm giải trí chất lượng và đáng chờ đợi.

Download: https://gamein.wiki/game/unruly-heroe...

6. The Dead Inside

Mới đây, Igor Maliukh - nhà phát triển các trò chơi độc lập đã "trình làng" sản phẩm mới có tên The Dead Inside, một game hành động 3D với chế độ, màn chơi solo, một bên là game thủ và phía bên kia chiến tuyến là thế lực zombie.

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.2) - Ảnh 2.

Vừa mới ra mắt nhưng Maliukh đã khẳng định chắc nịch rằng, mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau và trải nghiệm ở mỗi màn chơi là mang tính độc nhất. Đặc biệt hơn, The Dead Inside còn hoàn toàn miễn phí trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Trong game, người chơi sẽ "rơi" vào thế giới được tái hiện khoảng 5 năm trước, trong đó hành tinh bị hàng trăm thiên thạch bắn phá, xuất hiện một căn bệnh khủng khiếp giống như thây ma. Người chơi vào vai Kate Newman - một cựu cảnh sát. Kate cố gắng sống sót đồng thời giúp đỡ những người khác chống lại cái chết và sự tấn công của thây ma.

Download: https://gamein.wiki/game/the-dead-ins...

7. Iris Fall

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.2) - Ảnh 3.

Câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên Iris, do mải tìm chú mèo của mình nhưng bằng một cách thần kỳ nào đấy lại bị lạc vào một nhà hát mê cung rộng lớn. Tại đây bạn sẽ phải tìm những manh mối ẩn giấu khắp mọi nơi, xâu chuỗi chúng để tìm ra lời giải cuối cùng cho màn chơi này. Cốt truyện sẽ được hé lộ từ từ và nếu tinh ý bạn sẽ thấy được cô bé Iris này là ai và tại sao lại lạc vào thế giới giấc mơ siêu thực này. Game không chỉ có sức hút từ lối chơi, mà còn từ đồ họa ma mị nhờ sự kết hợp hoàn hảo của ba tông màu đen trắng xám lạnh lẽo.

Download: https://gamein.wiki/game/iris-fall/

8. InMost

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.2) - Ảnh 4.

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ nhà phát triển của Stardew Valley. Tựa game này có thể coi như một câu chuyện có chiều sâu, đấu tranh và nước mắt. Đến với InMost, game thủ sẽ điều khiển ba nhân vật với những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Nhưng điểm chung của họ là phải gồng mình lên chống lại các thế lực đang săn lùng. Câu chuyện sẽ có hồi kết nếu bạn kiên trì đi đến cuối cuộc hành trình.

Download: https://gamein.wiki/game/inmost/

    Bình Luận