Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chơi thua rồi trút giận lên đầu shipper ở quán net, nam game thủ nhận "liên hoàn cước" vì thói đổ tại

Anh chàng game thủ có lẽ cũng chẳng thể lường trước được sự tình lại diễn biến tới mức này.

Đối với các game thủ, việc bị ngắt quãng quá trình chơi vì một lý do khách quan nào đó chắc chắn luôn mang lại những cảm xúc cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, chính cảm xúc tiêu cực này đôi khi lại mang tới một số rắc rối không đáng có dành cho các game thủ, điển hình như trường hợp của anh chàng dưới đây, người vừa nhận cái kết đắng lòng chỉ vì có thái độ "lồi lõm", trút uất ức lên đầu một người shipper khi cho rằng chính anh ta khiến mình thua trận đấu.

Chơi thua rồi trút giận lên đầu shipper ở quán net, nam game thủ nhận liên hoàn cước vì thói đổ tại - Ảnh 1.

Hình ảnh về cuộc "tranh cãi" giữa anh chàng game thủ và người shipper "hệ chiến"

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được phen xôn xao trước câu chuyện về mâu thuẫn giữa một cậu nhóc tuổi teen cùng anh shipper "máu nóng". Được biết, cậu nhóc thì đang mải mê với trò chơi của mình, trong khi quên lãng luôn rằng trước đó đã đặt đồ ăn và sử dụng dịch vụ shipper giao hàng nhanh tiện lợi. Chẳng hiểu chơi game nhập tâm thế nào mà cậu nhóc gần như không hề biết anh chàng shipper đã tới nơi, thậm chí còn làm lơ luôn cả những cuộc gọi đầy gấp gáp. Và đó cũng là nguồn cơn của mâu thuẫn.

Chơi thua rồi trút giận lên đầu shipper ở quán net, nam game thủ nhận liên hoàn cước vì thói đổ tại - Ảnh 2.

Trút phẫn uất lên đầu người shipper, nhưng cái kết lại đắng lòng cho anh chàng game thủ

Cực chẳng đã, anh chàng shipper phải mò vào tận quán net, vừa đi quanh vừa bấm điện thoại để dò tìm chủ nhân của đơn hàng. Khi tới nơi, vỗ vai cậu nhóc và hỏi rất lịch sự về việc ký nhận đồ ăn thì bất ngờ, có vẻ như vừa trải qua một trận đấu thất bại, cậu nhóc game thủ đã có thái độ khá khó chịu và trút hết tức giận, cho rằng chính sự quấy nhiễu của anh chàng shipper là nguồn cơn của ván thua ấy. Chẳng những ném chiếc tai nghe cực kỳ cục cằn, anh chàng game thủ còn tính "ăn thua đủ" với người shipper.

Chơi thua rồi trút giận lên đầu shipper ở quán net, nam game thủ nhận liên hoàn cước vì thói đổ tại - Ảnh 3.

Màn combat đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Đã cáu vì bị bỏ bom, khách không nghe điện thoại mà lại còn phải chịu đựng sự xỉa xói, tấn công trước từ vị khách thái độ, anh chàng shipper cũng ngay lập tức thể hiện kỹ năng võ đường phố của mình. Để rồi cái kết thì không thể đắng lòng hơn, khi anh chàng game thủ chỉ biết chịu trận trước liên hoàn cước, đồng thời liên tục nói "Xin lỗi".

Chơi thua rồi trút giận lên đầu shipper ở quán net, nam game thủ nhận liên hoàn cước vì thói đổ tại - Ảnh 4.

Chủ động gây hấn trước, và đây là cái kết mà anh chàng game thủ phải nhận

Được biết, cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra cả anh chàng shipper lẫn game thủ trong câu chuyện trên vì hành vi tấn công kép. Thế mới thấy, bài học cho anh em game thủ là đây, đã chơi game thì đừng nên gọi giao hàng, và dù có thế nào thì luôn giữ được sự bình tĩnh, đúng mực ngay cả khi thua game nhé.

    Bình Luận