F8BET.COM

Đăng tuyển bạn gái chưa từng hẹn hò, quan hệ, nam thanh niên khiến CĐM sốc nặng khi mòn mỏi chờ 5 năm, rụng cả tóc vẫn không thấy đối tượng phù hợp

Tiêu chuẩn của anh chàng này cũng không khỏi khiến cho CĐM cảm thấy lạ lùng.

Thường thì khi tìm nửa kia của mình, đa số chúng ta đều sẽ đặt ra một số tiêu chí nhất định. Người thì thích sự lãng mạn, chung thủy nhưng cũng không ít cá nhân lại đề cao sự ổn định và cuộc sống dư dả. Tuy nhiên, hiếm người lại đưa ra các yêu cầu như Daniel Piechnick - nhân vật chính trong câu chuyện lần này. Thay vì những yêu cầu phổ thông, thứ mà anh chàng này cần nhất ở bạn gái chỉ đơn giản là chưa từng yêu ai cũng như chưa từng quan hệ với người đàn ông nào bao giờ.

Đăng tuyển bạn gái chưa từng hẹn hò, quan hệ, nam thanh niên khiến CĐM sốc nặng khi mòn mỏi chờ 5 năm, rụng cả tóc vẫn không thấy đối tượng phù hợp - Ảnh 1.

Daniel - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Cụ thể, vào năm 2016, màn tuyển người yêu công khai trên mạng của Daniel đã gây xôn xao CĐM trong suốt một thời gian dài. Là một người đủ ưu tú để làm chủ tịch của Mensa (cộng đồng gồm những người có IQ cao nhất và lâu đời nhất trên thế giới), thế nên cũng không khó hiểu trước độ thành đạt của anh chàng. Tuy vậy, như lời Daniel chia sẻ, anh chàng không có thời gian để gặp gỡ cũng như tìm kiếm bạn gái khi toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh khi còn trẻ. Thậm chí, tới năm 41 tuổi, anh còn chưa có trải nghiệm đầu tiên có bạn gái nữa chứ chưa nói tới vấn đề quan hệ.

Đăng tuyển bạn gái chưa từng hẹn hò, quan hệ, nam thanh niên khiến CĐM sốc nặng khi mòn mỏi chờ 5 năm, rụng cả tóc vẫn không thấy đối tượng phù hợp - Ảnh 2.

Anh chàng mất 5 năm đăng tuyển tìm kiếm bạn gái qua mạng

Thế nên, khi đăng tuyển bạn gái thông qua một quảng cáo trên Internet, điều kiện mà Daniel đưa ra là tìm một người cũng "trắng phau" như mình, tức là chưa có bạn trai bao giờ cũng như chưa từng quan hệ. "Nếu bạn là một người phụ nữ trẻ tuổi, người chưa có kinh nghiệm quan hệ và có thể trò chuyện một cách trí tuệ, vui lòng liên hệ với tôi" - đó chính là nội dung mẩu quảng cáo mà Daniel đăng tuyển cách đây 5 năm.

Đăng tuyển bạn gái chưa từng hẹn hò, quan hệ, nam thanh niên khiến CĐM sốc nặng khi mòn mỏi chờ 5 năm, rụng cả tóc vẫn không thấy đối tượng phù hợp - Ảnh 3.

Chỉ cần là một người chưa từng có kinh nghiệm yêu đương hay quan hệ với ai bao giờ

Để rồi 5 năm sau, tóc đã rụng nhiều, râu cũng rậm hơn và gương mặt cũng chẳng còn trẻ trung như trước, Daniel vẫn chăn đơn gối chiếc, FA chưa mảnh tình vắt vai. Chia sẻ với truyền thông, anh chàng cho biết: "Tôi đã có thể gặp một vài phụ nữ tốt, nhưng họ lại đều không phù hợp. Tôi rất sốc khi biết rằng chỉ có số ít, cực kỳ hi hữu những phụ nữ phù hợp với điều kiện của tôi".

Đăng tuyển bạn gái chưa từng hẹn hò, quan hệ, nam thanh niên khiến CĐM sốc nặng khi mòn mỏi chờ 5 năm, rụng cả tóc vẫn không thấy đối tượng phù hợp - Ảnh 4.

Nhưng sau 5 năm, kết quả của Daniel vẫn là con số 0 tròn trĩnh dù tóc đã rụng, râu đã dày thêm

Khổ thân Daniel. Trước những chia sẻ có phần khá bất lực của anh chàng, phần đông CĐM đã lên tiếng bày tỏ sự thông cảm, đồng thời chúc cho Daniel sớm tìm được người đúng như trong ước nguyện của anh chàng. Tuy vậy, cũng không ít người tỏ ra khó hiểu trước các tiêu chí của Daniel. Tìm một người có kinh nghiệm, chỉ dẫn cho mình từ A-Z không phải dễ hơn sao?

    Bình Luận