Loading...

Kiếm Ma 3D và câu chuyện luôn “giữ lửa” cho cộng đồng người chơi

Không chỉ “giữ chân” người dùng bởi nội tại game hấp dẫn, Kiếm Ma 3D còn tạo nên nhiều cơn sốt trong phong trào game nhập vai thế hệ mới ở Việt Nam.
Loading...

Nói về Kiếm Ma 3D Mobile người chơi có thể thấy đây là tựa game nhập vai bùng nổ sau hơn nửa năm ra mắt. Đến hiện tại sản phẩm vẫn đang chứng tỏ mình là một quân bài bất khả xâm phạm tại chủ đề Kiếm hiệp Dị giới khi sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

[​IMG]

Không chỉ đẹp về đồ họa, mượt mà trong trải nghiệm, gameplay của Kiếm Ma 3D cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP và PK cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau.

[​IMG]

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi! Điều quan trọng là Kiếm Ma 3D Funtap liên tục tổ chức các sự kiện, giải đấu cả trong lẫn ngoài game để các cá nhân hoặc tập thể đều có thể tham gia nhận quà.

[​IMG]

Có thể thấy từ nội tại game hay và các sự kiện chính là chìa khóa để giữ lửa và kết nối người chơi trong cộng đồng Kiếm Ma 3D. NPH Funtap đã làm rất nhiều những hoạt động để gắn kết người chơi, ví dụ như Clip Itaewon Class Parody bắt trend theo bộ phim cùng tên, clip đạt được lượng xem cũng như rất nhiều lời khen từ người xem.

[​IMG]

Thậm chí game Kiếm Ma 3D còn được đánh giá là một tựa MMORPG quốc dân khi sở hữu hệ thống săn Boss ra đồ cực phẩm, ngang với các vật phẩm VIP. Kèm với đó là tính năng giao dịch tự do có 1 không 2, mua bán trực tiếp tạo điều kiện cho dân cày kiếm lợi nhuận. Nhưng nổi bật trên tất cả chính là khoản PK 1vsN, đấu trường PK vô hạn, đồ sát độc nhất luôn được Update, làm mới liên tục.

    Bình Luận