TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

Nếu có ý định tìm hiểu dần dần về các tựa game NFT, người chơi hoàn toàn có thể tham khảo những cái tên dưới đây.

Play to Earn đang trở thành một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc "đầu tư" ban đầu. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Skyweaver

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 1.

Thuộc thể loại đấu thẻ bài chiến thuật, Skyweaver có phần khá tương đồng với một số tựa game truyền thống khi yêu cầu rất nhiều "não" và sự đầu tư tới từ phía người chơi. Mỗi lá bài sẽ có những điểm mạnh, yếu khác nhau và việc kết hợp chúng ra sao để tối ưu hóa lợi thế sẽ là điều kiện tiên quyết để mang bạn tới với chiến thắng chung cuộc.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 2.

Mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là các mã thông báo mà bạn có thể giao dịch và đổi lấy các thẻ mạnh hơn. Có một điểm khá đáng chú ý là các thẻ bài trong Skyweaver không phân chia theo cấp độ hiếm, nên xác suất bạn nhận được những lá bài đều là tương đương.

League of Kingdoms

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 3.

Dòng game chiến thuật, xây dựng vương quốc vốn khá kén người chơi và khi được chuyển hóa, tích hợp thêm các tính năng NFT, nó sẽ càng trở nên thú vị cũng như yêu cầu sự đầu tư từ phía người chơi nhiều hơn nữa. League of Kingdoms chính là một ví dụ như vậy.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 4.

Không phải chỉ tập trung vào phát triển và khai thác tài nguyên trên mảnh đất mà mình đang sở hữu như những tựa game thông thường, trong League of Kingdoms, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình thích. Từ việc phá bỏ liên minh, gây chiến lẫn nhau cho tới phát triển đất đai của mình, tất cả đều chỉ mang tới một mục đích duy nhất, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên có hạn trong tựa game. Và đừng quên khai phá, mở mang thêm các vùng đất mới nhé.

Forest Knight

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 5.

Đưa người chơi vào một thế giới nhập vai giả tưởng siêu hoành tráng, Forest Knight ẩn chứa vô số những bất ngờ thú vị đang chờ chúng ta khám phá. Sở hữu cơ chế chiến đấu theo lượt, thế nhưng thực tế, đây lại là một tựa game phát triển chiến thuật, nơi bạn sở hữu một vương quốc và phải chăm lo cho các thần dân của mình.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3) - Ảnh 6.

Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ mang lại cho bạn NFT và các đồ vật hữu ích làm phần thưởng. Hiện tại, NFT game mobile này bao gồm hơn 100 mặt hàng và số lượng vẫn sẽ còn tăng thêm nhiều hơn nữa trong tương lai. Chăm lo cho dân chúng, tự lập nên các đội quân hiệp sĩ để bảo vệ đất nước và cả PvP với người chơi thực, Forest Knight là một tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm ngay lúc này.

    Bình Luận