Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Erik livestream vô tình để lộ mặt bạn trai trên giường, zoom vào thấy mỹ nam cởi trần

Loading...

Bức ảnh nhạy cảm của Erik đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nhanh chóng, và nam ca sĩ trẻ buộc phải lên tiếng thanh minh.

Mới đây, Erik dành thời gian để livestream trên mạng xã hội, trò chuyện với người hâm mộ. Trong quá trình livestream, cư dân mạng phát hiện ra có một người đàn ông cởi trần, ngồi trên giường vô tình có mặt trong buổi giao lưu của nam ca sĩ. Hình ảnh của người này được phản chiếu qua gương và lọt vào ống kính điện thoại của Erik.

Sự việc này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Họ truy tìm hình ảnh, danh tính của thanh niên này. Không những thế, dân mạng còn cùng nhau đặt ra nhiều phỏng đoán về mối quan hệ giữa Erik và  người vô tình góp mặt trong livestream. Trong quá khứ, Erik nhiều lần bị công chúng nghi ngờ về giới tính. Vì vậy, khi thấy có một người đàn ông cởi trần, nằm trên giường trong đoạn livestream của Erik, không ít người cho rằng đó là bạn trai của nam ca sĩ.

Giữa nghi vấn của dư luận, Erik đăng tải hình ảnh chụp chung với chàng thanh niên này trên trang cá nhân kèm theo bài viết đính chính về mối quan hệ của cả hai. Nam ca sĩ cho biết nhân vật được bàn tán tên Mạnh Đức, là em trai của anh: “Em trai mình tên là Mạnh Đức nha. Nom cũng đẹp trai, mà các chị em có nhu cầu quan tâm thì liên lạc facebook chính chủ nha, còn mình vô tội rồi nha. Hãy tha cho tôi để tôi còn làm sản phẩm mới gửi tới các bác vào tháng 11 nữa đây”.

Trước đó, trên trang fanpage chính thức, Erik đã lên tiếng thanh minh về mối quan hệ với Mạnh Đức. Giọng ca “Chạm đáy nỗi đau” khẳng định hiện tại anh đang bận làm sản phẩm âm nhạc mới, không có thời gian quen hay yêu.

    Bình Luận