Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Góc "chia tay đòi quà": Thanh niên vượt 2000km để đòi 3 triệu tình phí từ bạn gái, còn gọi đây là "lấy lại công lý và ánh sáng"

Loading...

Đoạn clip chia tay đòi quà nhận được 419k lượt xem, 6k share và hàng ngàn bình luận với tốc độ chóng mặt mặc dù độ dài chỉ vẻn vẹn 4 giây.

"Chia tay đòi quà" là chủ đề khiến nhiều người quan tâm và thông thường nhân vật đi đòi "tình phí" luôn nhận được chỉ trích, chê bai của cộng đồng mạng.

Ấy vậy mà mới đây, một thanh niên có tên là P.T được cho là đã chia tay nhưng vẫn đến tận nhà bạn gái để đòi lại 3 triệu đồng - số tiền tương ứng với giá trị quà tặng mà anh này đã đầu tư cho 1 cô gái tên H lại nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Đoạn clip dài vẻn vẹn có 4 giây của anh này đến tận nhà "người yêu" đòi tiền mua quà nhận được 419k lượt xem, 6k share và hàng ngàn bình luận với tốc độ chóng mặt.

Theo đó anh chàng này đã vượt hơn 1800km từ Sài Gòn đến nhà bạn gái để đòi quà. Số tiền anh đòi khoảng 3 triệu đồng. Đó là tiền 1 thỏi son 350k, bộ quần áo 2 triệu và vài đồ linh tinh nữa.

Vì số tiền này chàng trai đã không ngần ngại vượt đường xá xa xôi với chi phí lớn hơn nhiều số tiền muốn đòi. 

Cầm số tiền đòi được trên tay, anh này tỏ vẻ mãn nguyện kèm lời thách thức "nhớ tag facebook P.T vào". Chứng tỏ 1 điều, anh chàng này không ngán ngẩm các loại "gạch đá" và đến đòi tiền 1 cách rất đàng hoàng, chủ động. Thậm chí, bị phụ huynh đuổi vẫn chào hỏi "tình cảm": "Bác không đuổi thì con cũng về, con chào 2 bác với các anh chị con về".

Tìm hiểu sâu về câu chuyện trên, thì được biết anh chàng này và cô gái kia vẫn chưa hề chính thức hẹn hò. Theo như lời anh này thì cô gái kia đã có 1 đời chồng, chuyên dùng các facebook để mồi chài đàn ông và vòi tiền, quà cáp. 

P.T đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng tỏ cô gái là dân "đào mỏ" chuyên nghiệp. 

Chàng trai cho biết anh chỉ muốn dạy cho cô gái này một bài học vì tội lừa đảo và lừa dối tình cảm của anh. Chàng trai còn cảm thấy rất bức xúc vì không chỉ P.T mà còn nhiều người đàn ông khác cũng bị lừa dối như anh.

Khi có nhiều người chỉ trích anh "đàn bà", "chia tay đòi quà" thì anh chàng nhấn mạnh: "Không cần biết ai khinh ai chửi, tiền của mình mình phải lấy về". P.T gọi vụ "phốt" này là: "1800km về lấy lại công lý và ánh sáng".

Sau khi hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện nhiều người đã ủng hộ anh cách "dằn mặt" cô gái đào mỏ một cách triệt để. Đúng là những việc làm của P.T không đơn thuần là tiếc của, chắc hẳn anh phải bị lừa dối đến thế nào mới có phản ứng như thế.

    Bình Luận