Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Jack đăng ảnh sang Hàn, “đốm đốm meo meo” không quên nhắc “anh nhà”: Sang Hàn nhớ học hỏi nhân cách nước bạn nha!

Loading...

Có nhiều fan hâm hộ thế này thì còn gì hạnh phúc hơn nữa hả Jack?

Thời gian qua, Jack trở thành tâm điểm chú ý từ cộng đồng mạng. Nổi lên với những bản hit, Jack ngay lập tức đã bị dính hàng loạt phốt. Khởi nguồn từ phốt bệnh ngôi sao, chảnh chọe khi không muốn ngồi cùng show với Quân AP vì sợ “hư hình ảnh”. Kéo theo đó là liên hoàn phốt khi rapper này đi “cà khịa” với đàn anh trong nghề là Sơn Tùng. Sau đó bị “người thầy” cũ của mình tố vô ơn, bạc nghĩa cho đến người yêu cũ tố anh lăng nhăng, làm cho có thai xong bắt phá....

Jack

Im lặng giữa những cú phốt và nhận mọi gạch đá, mới đây Jack đã “ngoi lên” đăng tải bức ảnh đầu tiên để lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân, Jack đăng tải bức ảnh sang Hàn diễn, kèm theo status: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ! Công việc và học hỏi nước bạn cái đã...”.

Jack đăng ảnh ở Hàn Quốc.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như dòng status của anh không có icon “mặt cười” nhoẻn miệng khiến dân mạng nhận ngay ra anh lại đi “cà khịa” antifan. Bên cạnh những lời động viên yêu thương từ các “đốm đốm meo meo” thì Jack lại 1 lần nữa bị ném đá vì phát ngôn “cà khịa” của mình.

Triệu Phong: “Nhớ học luôn nhân cách làm người nữa nhé. Về Việt Nam mà tự cao tự đại quá té lúc nào không hay đâu. Nên nhớ bạn vẫn chỉ là hạt cát nhỏ bé trên sa mạc thôi... Bớt ảo tưởng đi”.

Duy Tân: “Học hỏi nhớ đừng phản như phản G5R nhé”.

Sông Mau: “Nhớ học thêm nhân cách nha anh. Yêu lắm”.

Jack bình luận ở dưới bài đăng và vẫn kèm theo chiếc icon "mặt cười".

    Bình Luận