Nữ sinh biến mất ở sân bay: Kẻ đưa nạn nhân lên taxi là ai?

Chị Đông, mẹ của nữ sinh biến mất ở sân bay, cho biết, qua trích xuất camera ở sân bay, sau khi đi vào nhà vệ sinh, My đi cùng một nam thanh niên trẻ tuổi lên một chiếc taxi G7.

Liên quan đến thông tin nữ sinh 21 tuổi biến mất ở sân bay Nội Bài, sáng qua 14/8, trao đổi với báo Đất Việt, chị Vũ Thị Đông (39 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) xác nhận và cho biết, con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 đến nay chưa có thông tin gì.

Theo chị Đông, trước đó My có đi cùng em trai về quê ở Nam Định để thăm bà nội ốm. Đến trưa hôm 13/8, My và em trai ra sân bay Nội Bài để về Lâm Đồng. Khi đang ngồi chờ làm thủ tục lên máy bay thì My có đưa điện thoại, ba lô và tất cả giấy tờ cho em và nói đi vệ sinh.

"Ngồi chờ mãi không thấy chị đâu nên em trai My đã gọi điện về báo cho gia đình. Sau khi biết tin, tôi đã gọi điện nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera và đã xác định được My có đi vào nhà vệ sinh trong sân bay, sau đó đi cùng một nam thanh niên trẻ tuổi lên một chiếc taxi G7 và đi đến cầu Nhật Tân thì 2 người này xuống xe.

Ảnh 1: Nữ sinh biến mất ở sân bay - We25.vn

Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8.

Tối cùng ngày, tôi nhận được một cuộc điện thoại, giọng người phụ nữ nói với tôi là không được đăng báo vì My đang có chuyện buồn nên chỉ đi một tuần rồi về. Lúc đó, tôi bảo người phụ nữ đó cho tôi gặp My, chỉ cần con tôi nói một câu alo là tôi yên tâm và sẽ không trình báo công an nữa. Tuy nhiên, người này nghe thấy tôi nói thế thì tắt máy luôn.", chị Đông kể lại.

Theo chị Đông, trước khi về quê thăm bà nội, My không có biểu hiện gì bất thường. Trước đây, My đã từng đưa một nam thanh niên về nhà chơi 2 lần. Ban đầu, nam thanh niên này giới thiệu đang học cùng trường Đại học Kinh tế - Luật (TP HCM) với My nhưng sau đó qua tìm hiểu thì gia đình được biết nam thanh niên này không còn đi học và đang đi làm.

"Qua tìm hiểu tôi được biết, công việc mà nam thanh niên đó đang làm không được tốt lắm nên có khuyên My xem xét lại mối quan hệ. Mỗi lần gia đình nói về nam thanh niên này là My lại bảo vệ bạn trai mình nên cũng khiến gia đình tôi rất lo lắng.

Tuy nhiên, hình ảnh về nam thanh niên đi cùng My ở sân bay Nội Bài thì không phải người bạn trai My đã dẫn về nhà. Hiện giờ gia đình tôi đang rất hoang mang, không biết con gái mình đã đi đâu. Bình thường ở nhà, My có đi đâu, làm gì cũng nói với bố mẹ chứ không bỏ đi như thế đâu!", chị Đông chia sẻ.

Chị Đông cho biết, sau khi My mất tích, chị có gọi điện vào số điện thoại của bạn trai My (về nhà chơi 2 lần) nhưng số điện thoại không thể liên lạc. Chị Đông tiếp tục gọi về cho bố mẹ của bạn trai My nhưng người mẹ nói 2 năm qua "không giáo dục được con" nên cũng không có thông tin.

Ảnh 2: Nữ sinh biến mất ở sân bay - We25.vn

Sân bay Nội Bài, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh minh họa: Tinmoi.vn)

Nói thêm về sự việc xảy ra, chị Đông cho biết, ngoài cuộc điện thoại vào tối hôm 13/8, chị còn biết thông tin qua người bạn của My nói rằng, trên facebook của nữ sinh này có cập nhật nội dung về việc mất tích. Chị Đông cho biết: "Tôi đọc những dòng đó tôi không nghĩ đó là lời của My viết bởi con tôi đẻ ra như nào tôi biết tính tình và lời ăn tiếng nói của nó. Kể cả có là yêu thì My cũng không nói câu 'đi theo tình yêu' như nội dung viết trên faceboook đâu!".

Cũng theo chị Đông, My là người con ngoan, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen học sinh giỏi của nhà trường. Ai nhìn thấy Trà My ở đâu xin gọi điện thông báo cho chị Đông (mẹ của Trà My) theo số điện thoại 0942861907.

Theo Baodatviet.vn

    Bình Luận